แชร์วิธีเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ ไม่ต้องใช้เอกสารทำผ่านออนไลน์ในปี 2024

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ สมัครง่าย ด้วยระบบออนไลน์ที่สะดวก 

 

เพื่อความสะดวกในการทำธุรกรรมการเงิน การมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารจะช่วยให้สามารถดำเนินการได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งในปี 2024 หรือ 2567 ใครที่สนใจต้องการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพก็สามารถทำได้ง่าย แม้ว่าจะไม่มีเวลาไปติดต่อยังสาขาธนาคารบัวหลวงก็ตาม โดยก่อนที่จะใช้บริการธนาคารกรุงเทพเปิดบัญชีก็ต้องมาทำความเข้าใจต่อรายละเอียดพื้นฐานที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นข้อกำหนดหรือเงื่อนไขในการสมัคร นอกจากนี้หลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่าเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพใช้อะไรบ้าง ซึ่งเพื่อความพร้อมและประหยัดเวลาสำหรับการทำรายการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพก็ต้องศึกษาให้ละเอียด ในปัจจุบันมีบริการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ bbl ออนไลน์ที่เป็นช่องทางซึ่งช่วยให้ผู้ที่ต้องการมีบัญชีใหม่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ช่วยประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย โดยการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ หรือ E – Saving นั้นมีจุดเด่นและความน่าสนใจอย่างไร มาค้นหาคำตอบเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์การเงินของแต่ละคน 

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ ใช้เอกสารอะไรบ้าง 

ผู้ที่สนใจต้องการเปิดบัญชีออนไลน์กับทางธนาคารกรุงเทพฯ ในทุกวันนี้ มีความสะดวกมากกว่าในอดีตเป็นอย่างมาก โดยเงื่อนไขสำหรับผู้ที่จะเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพได้นั้นจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และจะต้องมีสัญชาติไทย สามารถเปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงเทพได้ 1 บัญชีต่อ 1 บุคคล ไม่มีการจำกัดยอดเงินฝากขั้นต่ำ หากเป็นรูปแบบ E – Saving จะไม่มีสมุดคู่ฝาก โดยผู้สนใจเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพสามารถทำรายการได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งทางเว็บไซต์ รวมไปถึงทางแอพลิเคชั่นธนาคารบัวหลวง โดยสำหรับผู้ที่ต้องการทราบว่าเปิดบัญชีใช้อะไรบ้างกรุงเทพ โดยเอกสารเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพมีเพียงอย่างเดียวที่ต้องเตรียมก็คือ บัตรประชาชนที่มีเลขประจำตัว 13 หลัก 

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ เรียนรู้วิธีการสมัครที่แสนง่าย  

สำหรับขั้นตอนการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพซึ่งสามารถใช้บริการผ่านระบบออนไลน์ สมัครได้ง่าย ๆ ผ่านทางแอพธนาคารบัวหลวง เพียงเริ่มต้นจากดาวน์โหลดและทำการติดตั้งบนมือถือสมาร์ทโฟน หลังจากนั้นทำการลงทะเบียนเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ศึกษารายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ผ่านเอกสารบนแอพ ถ่ายรูปบัตรประชาชน และตรวจสอบความถูกต้อง ระบุข้อมูลบัตรประชาชนของผู้สมัครเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ ระบุเบอร์มือถือ ระบุรหัส OTP กำหนดรหัสผ่าน 6 หลัก กรอกข้อมูลส่วนตัวระบุรหัสผ่าน OTP ที่ได้รับทางอีเมล์ ทำการยืนยันตัวตนผ่านระบบ NDID ทำการถ่ายรูปใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตนผู้เปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงเทพยืนยันด้วยรหัส Pin 6 หลัก เพียงเท่านี้ก็เป็นอันดำเนินการเปิดบัญชีออนไลน์สำเร็จ 

เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพ E – Saving กับรายละเอียดที่น่าสนใจ

การเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพในรูปแบบบัญชีอิเลคทรอนิกส์ หรือ E – Saving นั้น มีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร มาค้นหาคำตอบกัน การเปิดบัญชีออนไลน์ในลักษณะนี้สามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลาที่สะดวก โดยสามารถทำรายการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ง่าย ๆ ผ่านทางแอพลิเคชั่นธนาคารบัวหลวงได้เหมือนกับการกู้ธนาคารกรุงเทพ นอกจากนี้การเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ยังปราศจากข้อจำกัด ไม่มีการกำหนดยอดเงินฝากขั้นต่ำ เท่าไหร่ก็เปิดบัญชีออนไลน์ธนาคารกรุงเทพได้ ช่วยให้สามารถทำธุรกรรมการเงินต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก มีการยกเว้นค่าธรรมเนียมการทำรายการข้ามเขต ใช้บริการได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีสมุดบัญชีเงินฝาก และไม่ต้องกลัวว่าจะทำหาย เช็คบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้อย่างสะดวกผ่านแอพได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

Scroll to Top