ธนาคาร uob

ยืมเงิน 1000 ด่วนโอนเข้าบัญชีไม่กี่นาทีก็ได้เงิน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,000 บาท
สมัครบัตร uob cash plus ดอกเบี้ยต่ำมาก!
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,000,000 บาท
บัตรกดเงินสด uob สมัครตอนนี้ให้วงเงินสูงมาก
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,000,000 บาท
UOB Car2Cash สินเชื่อรถแลกเงินอนุมัติไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ธนาคาร uob มีอะไรน่าสนใจ

 

ธนาคารยูโอบี หรือธนาคาร uob เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2478 โดยใช้ชื่อว่า “กลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์” หลังจากนั้นธนาคาร uob ก็ค่อย ๆ เติบโตขึ้นอย่างมั่นคง และกลายเป็นธนาคารชั้นนำระดับภูมิภาค และปัจจุบันธนาคาร uob มีธนาคาร uob สาขาสำนักงานเครือข่ายมากกว่า 500 แห่ง ใน 19 ประเทศ และธนาคาร uob คือส่วนหนึ่งของกลุ่มธนาคารยูโอบีประเทศสิงคโปร์ และเป็นธนาคารที่มีรากฐานที่มั่นคงในประเทศไทย 

ธนาคาร uob ไม่เพียงแต่เติบโตทางด้านเครือข่ายเท่านั้น แต่ยังพยายามและมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า โดยธนาคาร uob ได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรม องค์กร และวิถีชีวิตของผู้คนเป็นอย่างดี จึงทำให้พัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนทุกกลุ่ม
ปัจจุบันธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ ยูโอบี พลาซา กรุงเทพฯ โดยมีศูนย์บริการลูกค้า uob call center โทร02 285 1555 และมีบริการออนไลน์ผ่านทางแอพ uob 

สินเชื่อส่วนบุคคล uob สินเชื่ออนุมัติง่ายจากธนาคาร uob 

เมื่อต้องการเงินด่วนแล้วมีสินเชื่อที่อนุมัติง่าย ให้เงินไว และยังสามารถสมัครสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ คงจะตอบโจทย์ไม่น้อยเลย ดังนั้น สำหรับใครที่กำลังมองหาสินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ ธนาคาร uob ก็มีสินเชื่อส่วนบุคคล uob สินเชื่ออนุมัติไว รับเงินได้ภายใน 3 วัน แถมยังให้วงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท ในอัตราดอกเบี้ยใน 2 รอบแรกบัญชีเริ่มต้นเพียง 5.99% เท่านั้น 

จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคล uob iCASH คือ การปรับอัตราดอกเบี้ยไปตามรายได้และอาชีพของผู้สมัคร สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล uob iCASH ก็ไม่มีเงื่อนไขที่ยุ่งยาก หากเป็นพนักงานประจำที่รายได้ 15,000 ขึ้นไป หรือเจ้าของกิจการ ที่มีรายได้ตั้งแต่ 20,000 ขึ้นไป ก็สามารถสมัครสินเชื่อธนาคาร uob สินเชื่อส่วนบุคคล uob iCASH ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย และทางธนาคาร uob ก็จะพิจารณาจากประวัติทางการเงิน ภาระหนี้ต่าง ๆ ของผู้สมัคร และรายการเดินบัญชี 

 

แนะนำผลิตภัณฑ์ธนาคาร uob “บัตรกดเงินสด”

ธนาคาร uob มีปลิตภัณฑ์เป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคล uob ในรูปแบบบัตรกดเงินสด โดยธนาคาร uob ได้ออกแบบมาเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล uob เงินด่วนพร้อมใช้ ตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินด่วน หรือเงินฉุกเฉิน เพราะบัตรกดเงินสด uob เปรียบเสมือนสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ 24 โมง และแตกต่างจากบัตรกดเงินสดที่อื่น ๆ ตรงที่ให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท สมัครผ่านแอพ uob ง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ธนาคาร uob “บัตรกดเงินสด” สามารถเบิกถอนเงินสดได้จากตู้ ATM ทั่วประเทศไทย และทั่วโลกที่มีสัญญาลักษณ์เครื่องหมาย PLUS โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด และยังสามารถใช้ธนาคาร uob “บัตรกดเงินสด” ในการผ่อนสินค้า  0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการมากมายผ่านแอพ uob ได้ง่าย ๆ 

Scroll to Top