เมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอลรีไฟแนนซ์กู้ง่ายได้เงินเร็ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 500,000 บาท

เมืองไทยแคปปิตอล สินเชื่อเงินกู้เพื่อคนไทย 

 

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชน ก่อตั้งในปี 2535 และได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่อหลากหลายประเภท โดยในตอนแรกบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้เน้นเกี่ยวกับการปล่อยเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์เป็นหลักก่อน แต่ต่อมาภายหลังบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้เห็นว่าการมีเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์อาจจะไม่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน  เมืองไทยแคปปิตอลจึงเพิ่มผลิตภัณฑ์เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อประเภทอื่น ๆ เพื่อรองรับความต้องการของผู้คนให้ครอบคลุมมากกว่าเดิม โดยได้มีเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อทุกประเภท เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อเพื่อการเกษตร เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโน สินเชื่อโฉนดที่ดิน และบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลยังรับทำ พ.ร.บ.
ปัจจุบันบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชน ได้ขยายการบริการให้ครอบคลุมมากขึ้น โดยมีสาขาบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันอยู่ทุกพื้นที่ของประเทศไทยกว่า 6,000 สาขา และมีเบอร์โทรติดต่อเมืองไทยแคปปิตอล 02 483 8888 ทุกเวลาทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.00 น.

กู้เงินเมืองไทยแคปปิตอล เลือกผลิตภัณฑ์แบบไหนให้เหมาะกับความต้องการ 

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชน มีผลิตภัณฑ์เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อที่เหมาะกับคนต้องการเงินด่วน และไม่สามารถเข้าถึงสถาบันการเงินที่เป็นธนาคารได้ เราสามารถเลือกกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลให้เหมาะกับตัวเอง เช่น 

  1. เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ สินเชื่ออนุมัติง่าย ได้รับเงินเต็ม ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพียงมีเล่มทะเบียน สำเนาทะเบียนบ้าน และบัตรประชาชน 
  2. เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถยนต์ อนุมัติง่าย ได้รับเงินไว (ในวันที่ทำสัญญา) ให้วงเงินสูงสุด และไม่ต้องใช้กุญแจสำรอง รับรถยนต์ทุกประเภท และเอกสารที่ให้ในการกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลก็ไม่ยุ่งยาก 
  3. เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถเพื่อการเกษตร สินเชื่อให้เงินเต็มจำนวน ไม่เสียค่าธรรมเนียม เลือกผ่อนจ่ายได้ทั้งรายเดือน และรายงวด
  4. เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อโฉนดที่เดิน เลือกจ่ายได้ตามสะดวกทั้งรายเดือน และรายงวด รับวงเงินสูงสุด และผู้สูงอายุก็กู้เองได้ 
  5. เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อไฟแนนซ์ สินเชื่อไม่ต้องใช้หลักประกัน ให้วงเงินสูง ผ่อนสบาย 24 งวด และไม่มีค่าธรรมเนียมในการกู้
  6. เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อสำหรับลูกค้าเก่าบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล วงเงินสูงสุด 10000 บาท ไม่ต้องมีคนค้ำ อนุมัติง่าย ผ่อนได้นานถึง 24 งวด และไม่เสียค่าธรรมเนียม

 

เหตุผลที่ต้องขอกู้เงินเมืองไทยแคปปิตอล

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด มหาชน ตอบโจทย์คนต้องการเงินด่วน เหมาะกับคนที่กำลังมองหาสถาบันการเงินที่ให้สินเชื่อได้ง่าย รวดเร็ว และที่สำคัญก็คือ สถาบันการเงินนั้นต้องไว้ใจได้ และมีความปลอดภัย ซึ่งบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็เป็นสถาบันการเงินที่ได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสินเชื่อมานาน เชื่อถือได้ และที่สำคัญบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลให้สินเชื่อในลักษณะแบบ Non – Bank โดยจุดเด่นของสถาบันการเงินแบบ Non – Bank แบบบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็คือ การอนุมัติและการสมัครเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารมากมายในการขอสินเชื่อ คนรายได้น้อยหรือทำอาชีพอิสระก็สามารถขอสินเชื่อเงินด่วนได้  

 

Scroll to Top