เงินติดล้อใกล้ฉัน

บัตรกดเงินติดล้อเบิกเงินสดได้ทั่วประเทศ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)
ส่องจุดเด่นการรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อรถแลกเงินศรีสวัสดิ์ทราบผลเร็วมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20–65 ปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ส่องบริการสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีในปี 2567
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)

รู้จักสินเชื่อรถเงินติดล้อ จะเงินติดล้อใกล้ฉันมีที่ไหนบ้าง? 

 

บริษัทเงินติดล้อเริ่มต้นในปี 2523 เน้นสินเชื่อทะเบียนรถภายใต้ชื่อของบริษัท ศรีสวัสดิ์ เพชรบูรณ์ จำกัด และต่อได้เริ่มขยายไปยังจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย และในปี 2552 บริษัทเงินติดล้อก็กลายเป็นบริษัทในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา และใช้โลโก้ “เงินติดล้อ” เพื่อแสดงจุดยื่นในการให้บริการสินเชื่อรถเงินติดล้อ และแสดงถึงการเป็นสินเชื่อรถเงินติดล้อที่อนุมัติง่าย รวดเร็ว 

ปัจจุบันบริษัทเงินติดล้อเป็นบริษัทที่ถือหุ้นโดยธนาคารกรุงศรอยุธยา จำกัด (มหาชน) และได้ขยายสาขาเงินติดล้อไปทั่วประเทศไทย เพื่อความเข้าถึงง่าย และสะดวกต่อการเข้าใช้บริการ ทุกคนสามารถใช้บริการเงินติดล้อใกล้ฉันได้ โดยสามารถหาเงินติดล้อใกล้ฉัน เงินติดล้อสาขาในห้าง เพื่อขอสินเชื่อทะเบียนรถ ตั้งแต่เงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ เงินติดล้อประกันภัย และสินเชื่อติดล้ออื่น ๆ อีกมากมาย เงินติดล้อใกล้ฉันสามารถติดต่อเงินติดล้อคอลเซ็นเตอร์ 088 088 0880 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

บริการสินเชื่อรถเงินติดล้อใกล้ฉัน 2024

บริษัทเงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ถือหุ้นโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา และมีเงินติดล้อใกล้ฉันหลายสาขา เพื่อเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปสามารถขอสินเชื่อรถเงินติดล้อใกล้ฉันได้ทุกที่ สินเชื่อเงินติดล้อเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องโอนเล่มทะเบียน ไม่ต้องมีคนค้ำ อนุมัติไว วงเงินสูง ได้เงินเร็ว หากผ่านการอนุมัติสามารถรับเงินสดที่สาขาได้ทันที เช่น  

  • สินเชื่อรถเงินติดล้อรถเก๋ง – กระบะ 
  • สินเชื่อรถเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์
  • สินเชื่อรถเงินติดล้อรถบรรทุก 
  • สินเชื่อรถเงินติดล้อรถบรรทุกซื้อขาย 
  • สินเชื่อรถเงินติดล้อเพื่อคนมีที่ดิน 

  นอกจากนี้สินเชื่อรถเงินติดล้อยังรับรถทุกประเภท โดยรับอายุรถสูงสุด 20 ปี หากสนใจสินเชื่อเงินติดล้อ สามารถติดต่อเงินติดล้อใกล้ฉัน 088 088 0880 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้

 

เตรียมตัวก่อนไปขอสินเชื่อรถเงินติดล้อใกล้ฉัน

ก่อนไปขอสินเชื่อรถเงินติดล้อใกล้ฉันต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง? อย่างแรกเลยคือ ให้ค้นหาเงินติดล้อใกล้ฉันในจังหวัดที่ตนเองอาศัยอยู่ และตรวจสอบคุณสมบัติของตัวเอง เช่น ผู้สมัครสินเชื่อรถเงินติดล้อต้องมีอายุอายุ 20 – 60 ปี เป็นหนักงานประจำ รับจ้างทั่วไป หรือทำธุรกิจส่วนตัว อายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป มีรถเป็นของตัวเอง หากเช็คแล้วเรามีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ก็ไปดูกันว่าเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้าง

  1. บัตรประชาชน 
  2. ทะเบียนบ้าน 
  3. เล่มทะเบียนตัวจริง 
  4. เอกสารแสดงรายได้ สำหรับพนักงานประจำ สลิปเงินเดือนล่าสุดไม่เกิน 3 เดือน สำหรับคนรับจ้างทั่วไปหรือเจ้าของกิจการ ใช้เอกสารประกอบอื่น ๆ ตามที่สินเชื่อรถเงินติดล้อใกล้ฉันกำหนด 

 

Scroll to Top