บริษัทอิออน

ต้องการยืมเงิน 500 ได้ทันทีไม่มีค่าสมัคร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 500 บาท
สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์อนุมัติในทันที
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Auto Quick Cash สินเชื่อรถที่กู้ง่ายและได้เงินไว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

บริษัทอิออนเป็นของอะไร 

 

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2535 โดยจดทะเบียนก่อตั้งเป็นบริษัทภายใต้ชื่อเดิมว่า บริษัท ไทยเครดิตเซอร์วิส จำกัด และได้เริ่มธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อ และร่วมทำธุรกิจกับห้างสรรพสินค้าประเทศญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการในประเทศไทย และในปี 2537 จนได้ใช้ชื่อบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) อย่างเป็นทางการจนถึงทุกวันนี้
ปัจจุบันบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ได้เปิดให้บริการสินเชื่อรายย่อยแก่ลูกค้าเป็นสินเชื่ออิออนในรูปแบบบัตรเครดิตอิออน บัตรอิออนสำหรับกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อเช่าซื้อ โดยมีช่องการบริการที่บริษัทอิออนสาขากว่า 101 ทั่วประเทศ มีห้องรับรองลูกค้าสินเชื่ออิออนอีก 11 แห่ง สำหรับช่องทางติดต่ออิออน ลูกค้าสามารถติดต่ออิออนได้ตามช่องทางต่อไปนี้ 

  1. ติดต่ออิออน สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าและบริการบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าเบอร์ติดต่ออิออน 02 665 0123 
  2. ตรวจสอบวงเงิน ยอดชำระ และข้อมูลอื่น ๆ ผ่านทาง LINE Chat 
  3. อิออนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ 

บริษัทอิออนกับการบริการสมัครอิออนผ่านแอพ

ปัจจุบันบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ได้ออกแบบแอพพลิเคชั่น “แอพอิออนไทยโมบาย” (AEON THAI MOBILE) คือ แอพพลิเคชั่นของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด มหาชน โดยแอพอิออนไทยโมบาย (AEON THAI MOBILE) ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่าย และมีความปลอดภัยในการใช้งานด้วยรหัส PIN และ BIOMETRIC DATA จึงมั่นใจได้ว่าการทำธุรกรรมทางการเงินของเราจะมีความปลอดภัยอย่างแน่นอน

การบริการสมัครอิออนผ่านแอพเป็นบริการรูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตอิออน และบัตรสมาชิกอื่น ๆ ที่ออกโดยบริษัทอิออนภายในประเทศไทย เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ง่ายขึ้นผ่านการสมัครอิออนผ่านแอพ เช่น การเช็ควงเงินอิออนออนไลน์ ตรวจสอบยอดเงินได้ทุกที่ทุกเวลา และดูข้อมูลทางการเงินต่าง ๆ  

 

บริษัทอิออน : สมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านแอพได้ง่าย ๆ 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนหนึ่งในการบริการของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์(ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนที่ได้รับความสนใจมากที่สุด เพราะเมื่อสมัครบัตรกดเงินสดอิออนกับบริษัทอิออนจะได้ทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรผ่อนสินค้าที่มีสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น ใช้บัตรกดเงินสดอิออนผ่อนสินค้าได้ทุกอย่างตามที่ต้องการ โดยเลือกการแบ่งชำระตั้งแต่ 3 เดือน จนถึง 48 เดือน ในอัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษ บัตรกดเงินสดบริษัทอิออนเหมาะกับคนที่มีรายได้น้อย มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปก็สมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ โดยบัตรกดเงินสดอิออนมี 2 แบบ คือ ดิจิทัล ยัวร์ แคช – เอ และดิจิทัล ยัวร์ แคช ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องการบัตรกดเงินสดในวงเงินสูง   

 

Scroll to Top