แอพผ่อนของ

atome ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% จริงหรือไม่เช็คด่วน!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
ดิสช้อปแอพผ่อนสินค้าวงเงินสูง สมัครเลย!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100,000 บาท
ลงทะเบียน ufund ผ่อนสินค้าและเช็คโปรโมชั่นล่าสุด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
สมัครแอพ ulite ผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิต 2567
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท
credit u แอพผ่อนสินค้าที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

แอพผ่อนของ เอาใจคนไม่มีบัตร นักศึกษา รายได้น้อย ผ่อน 0% ได้นาน 48 เดือน

 

อาชีพอิสระ รายได้น้อยที่มีข้อจำกัดในการทำบัตรเครดิต แต่อยากผ่อนสินค้าไม่เสียค่าบริการ วันนี้เรามีทางออกดีๆ มาแนะนำให้กับทุกท่านผ่านแอพผ่อนสินค้า ซึ่งในปี 2024นี้ แอพผ่อนของ ได้ปรับปรุงและพัฒนาระบบใหม่ ให้ลูกค้าสามารถผ่อนของได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา รายได้น้อย อาชีพอสิระ และเด็กจบใหม่ ก็สามารถสมัครใช้บริการได้ โดยความพิเศษที่ต้องเข้ามาใช้บริการหลักเลยคือ แอพผ่อนของไม่ใช้บัตรแถมยังอนุมัติไว ไม่ต้องใช้เอกสารในการยืนยันตัวตนให้ซับซ้อน และยังให้ผ่อน 0% นานถึง 48 เดือน ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ดังนี้ 

แอพผ่อนของ เช็ครายละเอียดผลิตภัณฑ์ก่อนตัดสินใจใช้บริการ

หลายท่านคงยังไม่รู้จักแอพผ่อนสินค้า เพราะในปี 2024นี้ บริษัทเพิ่งเปิดให้บริการแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร โดยแอพดังกล่าวมีรูปแบบคล้ายกับการผ่อนของ thisshop, credit u, และ ulite ผ่อน เป็นต้น แต่ความพิเศษ รวมทั้งจุดเด่นของแอพผ่อนของนี้ คือการผ่อนปรนเงื่อนไขให้ลูกค้าสามารถเข้ามาขอใช้บริการได้ง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครให้ยุ่งยาก เพราะบริษัทได้มีการผ่อนปรนคุณสมบัติของลูกค้า เพียงมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปก็สามารถเข้ามาใช้บริการผ่อนของไม่ใช้บัตรได้ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ รายได้น้อย และเด็กจบใหม่ เพราะแอพผ่อนของเราไม่มีการตรวจเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ไม่มีการใช้สลิปเงินเดือน อีกทั้ง แอพผ่อนสินค้าไม่เช็คเครดิตบูโร และไม่ใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ในการค้ำประกันด้วย ซึ่งการผ่อนปรนเหล่านี้ทำให้ขั้นตอนการดำเนินการผ่อนของสามารถทำได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ แอพผ่อนของยังอนุมัติวงเงินสูงถึง 50,000 บาท ทำให้ลูกค้าสามารถมีวงเงินไว้ใช้ผ่อนสินค้าชิ้นใหญ่ๆ ได้อย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ไอโฟน โน๊ตบุ๊ค หรือไอแพด เป็นต้น และหากวงเงินที่อนุมัติไปไม่เพียงพอ ลูกค้ายังสามารถขอเพิ่มวงเงินกับแอพผ่อนสินค้าได้อีกด้วย ขณะที่ความพิเศษสำคัญที่สุดเลย คือ แอพผ่อนของนั้นให้ลูกค้าสามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน เรียกได้ว่าสูงกว่าการผ่อนของผ่านบัตรเครดิตทั่วไปด้วย เพราะส่วนใหญ่จะให้เพียง 0% 10 เดือนเท่านั้น เรียกได้ว่าพิเศษที่สุด และด้วยเหตุนี้จึงมีรีวิวแอพผ่อนของ pantipพูดถึงบริการที่น่าประทับใจอย่างกว้างขวาง

แอพผ่อนของขอใช้บริการจะต้องทำอย่างไรบ้าง?

ทั้งนี้ คนที่อยากขอใช้บริการกับแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพผ่อนสินค้าเพื่อติดตั้งลงบนโทรศัพท์มือถือของท่าน จากนั้นเข้าสู่ระบบเพื่อลงทะเบียนใช้งานแอพผ่อนของ โดยท่านจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ตามด้วยเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ผ่อนของไม่ใช้บัตรติดต่อกลับ หากดำเนินการเรียบร้อยแล้ว จากนั้นไปที่เมนูผ่อนของ เพื่อดำเนินการขอผ่อนสินค้าที่ท่านต้องการได้เลย เท่านี้ก็ถือว่าดำเนินการเรียบร้อยแล้ว โดยแอพดังกล่าวสามารถผ่อนของใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็จบ ลูกค้าไม่ต้องห่วงว่าจะต้องกรอกข้อมูล หรือยื่นเอกสารอื่นๆ ให้ยุ่งยาก

 

Scroll to Top