ดิสช้อป

ดิสช้อป

ดิสช้อปแอพผ่อนสินค้าวงเงินสูง สมัครเลย!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100,000 บาท

ดิสช้อปแอพช้อปปิ้งออนไลน์สั่งซื้อง่าย สะดวกทุกขั้นตอน

 

หลายคนที่ต้องการจะสมัครใช้บริการดิสช้อปคงจะอยากรู้ว่า มีรายละเอียดเกี่ยวกับแอพดิสช้อปอย่างไรบ้าง ใครที่สามารถสมัครแอพผ่อนสินค้า thisshop ได้บ้างโดยดิสช้อปจะมีระยะเวลาส่งของ 7-15 วันทำการซึ่งในวันนี้ทางเราก็ได้ทำการรวบรวมข้อสงสัยที่ผู้สมัครหลายคนต้องการจะทราบกัน เราสามารถอ่านรายละเอียดได้จากบทความด้านล่างกันเลย

ดิสช้อปมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

แอพดิสช้อปคือ ดิสช้อปสามารถส่งสินค้าได้ฟรีทุกรายการที่สั่งซื้อโดยเราไม่ต้องกลัวราคาค่าส่งที่แพงเลยเพราะทางแอพผ่อนสินค้าดิสช้อปจะไม่มีการคิดราคาค่าส่งและthisshop ผ่อนสินค้าจะช่วยให้เราซื้อสินค้าได้ง่ายโดยผ่านแอพดิสช้อปที่มีขั้นตอนไม่ยุ่งยากก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้แล้ว หากเราต้องการซื้อสินค้าชิ้นนี้แต่ไม่มีในแอพช้อปปิ้ง thisshop ก็สามารถทักหาแอดมินเพื่อให้ทางแอดมินจัดสินค้าทดแทนให้กับเราได้ ผู้สมัครดิสช้อปจะได้รับวงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท เมื่อเราได้รับวงเงินจากแอพผ่อนของออนไลน์แล้วเราก็สามารถสั่งซื้อสินค้าต่างในแอพดิสช้อปได้เลย โดยการสั่งซื้อสินค้าเราจะต้องทำการดาวน์เงินก่อนทุกครั้งถึงจะสามารถผ่อนสินค้าได้ซึ่งการดาวน์สินค้าเราสามารถเลือกดาวน์ได้ตั้งแต่ 20-70% เราจะดาวน์น้อยหรือดาวน์มากจะอยู่ที่วงเงินและราคาของสินค้าที่เราทำการผ่อน thisshop ด้วย ถ้าเราเลือกสินค้าที่มีราคาสูงแต่วงเงินที่เราได้รับอนุมัติต่ำเราจะต้องดาวน์วงเงินที่สูงเพื่อที่สามารถผ่อนสินค้าชิ้นนี้ได้ ดิสช้อปจะมีระยะเวลาส่งของ 7-15 วัน การใช้ดิสช้อปผ่อนสินค้าจะไม่ต้องใช้บัตรเครดิตหรือถ้าเราเป็นนักศึกษาก็สามารถสมัคร thisshop ได้ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ที่ขอสินเชื่อดิสช้อปก็จะผ่านกันเป็นจำนวนมากทำให้เราไม่ต้องกังวลว่าเราจะไม่ผ่านการอนุมัติวงเงินจากดิสช้อปแต่วงเงินที่จะได้รับจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้สมัครแอพ thisshop ด้วย แต่ที่แน่ๆ คือ ไม่จำเป็นต้องมีบัตรกดเงินสดออนไลน์

คุณสมบัติและเอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครดิสช้อป

คุณสมบัติของผู้สมัครดิสช้อป สัญชาติไทยหากเป็นนักศึกษาต้องการสมัครแอพดิสช้อปจะต้องกำลังศึกษาอยู่ในระดับปวส.ขึ้นไป ส่วนบุคคลทั่วไปจะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีแต่ไม่เกิน 35 ปี มีรายได้ประจำจะสามารถสมัครแอพผ่อนสินค้าดิสช้อปได้ เอกสารที่ใช้ในการประกอบการสมัครดิสช้อป กรณีเป็นนักศึกษาจะต้องใช้บัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุพร้อมทั้งบัตรประจำตัวนักศึกษา/หนังสือรายงานตัว ส่วนพนักงานเอกชนและข้าราชการที่สมัครแอพช้อปปิ้งออนไลน์ดิสช้อปจะต้องใช้บัตรประจำตัวประชาชน, สลิปเงินเดือนฉบับจริงที่เป็นกระดาษคาร์บอน หากไม่ใช่กระดาษคาร์บอนสามารถใช้สลิปเงินเดือนที่พิมพ์มาจากคอมพิวเตอร์พร้อมทั้งรายการเดินบัญชีที่มีเงินเดือนเข้า-ออกย้อนหลัง 2 เดือนล่าสุด ส่วนเจ้าของกิจการที่ต้องการสมัคร thisshop ผ่อนสินค้าจะต้องใช้บัตรประชาชน, ใบทะเบียนการค้าฉบับจริงซึ่งจะต้องจดทะเบียนมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป, หนังสือรับรองการจดทะเบียนจะต้องมีอายุไม่เกิน 6 เดือน กรรมการจะต้องลงลายเซ็นพร้อมตราประทับบริษัท การที่เรามีรายได้ประจำจะทำให้เราขออนุมัติวงเงินจากดิสช้อปแอพผ่อนของออนไลน์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นซึ่งเราสามารถสอบถามรายละเอียดดิสช้อปติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์: 02-105-4638 ต่อ 0 ให้บริการวันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลา 10.00-19.00 น. วันเสาร์ 10.00-17.00 น.ช่วงเวลา 12.00-13.00 จะเป็นเวลาพักเที่ยง แอพดิสช้อปงดให้บริการวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กู้เงินช้อปปี้ บริการเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
Scroll to Top