บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

สนใจยืมเงินด่วน 300 ได้ตอนนี้เข้าบัญชีเลย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 300 บาท
เงินเทอร์โบแหล่งเงินด่วนอนุมัติง่ายได้เงินจริง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100,000 บาท

เปิดข้อมูลประเภทกิจการบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด  

 

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด คือ บริษัทที่ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนกับลูกค้าท้องถิ่นและในชุมชน ผลิตภัณฑ์สินเชื่อของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดจะเน้นไปที่สินเชื่อรถ โฉนดที่ดิน และการทำ พ.ร.บ. ปัจจุบันบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด มีเงินเทอร์โบสาขาให้บริการมากกว่า 800 สาขาทั่วประเทศ

เงินเทอร์โบของธนาคารไหม? บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด เป็นสถาบันการเงินแบบ Non – Bank และเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อกับลูกค้าในชุมชนและท้องถิ่นอย่างถูกกฎหมาย โดยบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดได้ดำเนินการเกี่ยวกับธุรกิจสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด จะให้การบริการอย่างถูกต้อง น่าเชื่อถือ และมีความเป็นธรรม บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดเปิดให้บริการ 7 วันต่อสัปดาห์ ลูกค้าสามารถสอบถามเกี่ยวกับบริการสินเชื่อเงินเทอร์โบผ่านช่องทางติดต่อ 02 026 1930 ได้ทุกวันทำการ 

จุดประสงค์ในการให้บริการทางการเงินของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดได้ดำเนินการเกี่ยวกับสินเชื่อย่างถูกกฎหมาย และบริษัทเงินเทอร์โบได้ดำเนินการเกี่ยวกับธุรกิจสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดได้พยายามปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ รวมถึงการบริหารจัดการให้กับลูกค้าอย่างเป็นธรรม โดยจุดประสงค์ในการให้บริการทางการเงินของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดก็คือเงินเทอร์โบไม่สนับสนุนในการปล่อยสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคโดยมีจุดประสงค์ที่จะใช้จ่ายทั่วไป หรือ ฟุ่มเฟือย และพยายามสนับสนุนไม่ให้ลูกค้าก่อหนี้โดยไม่จำเป็น เนื่องจากหากมีการปล่อยสินเชื่อเงินเทอร์โบเกินความจำเป็น ลูกค้าทั่วไปอาจจะใช้บริการสินเชื่อเงินเทอร์โบ และนำเงินไปใช้จ่ายเกินความจำเป็น ซึ่งบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัดไม่มีนโยบายแบบนั้น แต่มีสินเชื่อเงินเทอร์โบที่เน้นจุดประสงค์ในการสร้างโอกาส ลงทุน ขยายธุรกิจ หรือขอสินเชื่อเทอร์โบเพื่อนำไปหมุนเวียนเพื่อการสร้างอาชีพ โดยมีเงินเทอร์โบสินเชื่อนาโนให้บริการ      

 

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด มีสินเชื่อเงินเทอร์โบอะไรบ้าง? 

บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด มีบริการสินเชื่อรถหลากหลายประเภท เช่น 

  1. สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน วงเงินสูง ผ่อนสบาย สินเชื่อรถไม่เช็คบูโร ไม่ต้องมีคนค้ำ รับเงินเต็มจำนวนภายในวันที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อ 
  2. เงินเทอร์โบมอเตอร์ไซค์ แค่มีเล่มทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ก็นำมาสมัครสินเชื่อรถเพื่อรับเงินสดเต็มจำนวนได้ทันที ไม่ต้องมีคนค้ำ สินเชื่อรถไม่เช็คบูโรไม่เช็คเอกสารรายได้  
  3. สินเชื่อเงินเทอร์โบโฉนดที่ดิน จำนำ และจำนองโฉนดที่ดิน บ้าน ห้องชุด อนุมัติไว ผ่อนสบาย ให้วงเงินสูง 
  4. เงินเทอร์โบสินเชื่อนาโนนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อไม่ต้องใช้หลักประกัน ขอสินเชื่อเงินเทอร์โบได้รับวงเงินสูงสุด 100,000 บาท อนุมัติง่าย ได้รับเงินทันที 

 

Scroll to Top