ธนาคารออมสิน

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ยืมเงิน 3000 ด่วนโอนเข้าบัญชีผ่านแอพวันนี้!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3,000 บาท
สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 รับบัตรในทันที
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 30,000 บาท
ส่องเงื่อนไขสินเชื่อฉับไวก่อนทำการยื่นกู้ 2567
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
22 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท

เปิดที่มาของธนาคารออมสิน ธนาคารที่อยู่คู่คนไทยมานานถึง 100 ปี 

 

ธนาคารออมสิน (Government Savings Bank) เป็นธนาคารที่มีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการคลัง และเป็นธนาคารที่ให้บริการแก่ลูกค้ารายย่อย เน้นการปล่อยสินเชื่อธนาคารออมสินเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คน โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายย่อยเพื่อให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนในอัตราดอกเบี้ยที่เป็นธรรม  

ธนาคารออมสิน (Government Savings Bank) ได้อยู่คู่คนไทยมากว่า 108 ปีแล้ว โดยธนาคารออมสิน gsb ได้ก่อตั้งขึ้นในวันที่ 1 เมษายน 2456 จากความต้องการของรัชกาลที่ 6 ที่อยากให้มีการรักษาทรัพย์สินของประชาชนให้ปลอดภัยจากโจรผู้ร้าย จนมาถึงปัจจุบันธนาคารออมสิน gsb ได้มุ่งพัฒนาการให้บริการด้านการเงินด้วยผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน และแอพธนาคารออมสิน MyMo เพื่อความทันสมัย และให้ประชาชนสามารถเข้าถึงข้อมูลสินเชื่อ ผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารออมสินให้ได้มากที่สุด  

ปัจจุบันที่ตั้งของธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่อยู่ที่เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร และมีเบอร์โทรธนาคารออมสิน Call Center 1115 เพื่อติดต่อได้สะดวกและง่ายขึ้นในการใช้บริการ หากต้องการใช้บริการธนาคารออมสิน (Government Savings Bank) เข้าไปได้ที่สาขาธนาคารออมสินทั่วประเทศ หรือดูค้นหาในเว็บไซต์ธนาคารออมสินเพื่อหาสาขาที่ต้องการ และดูข้อมูลสินเชื่อ รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของธนาคารออมสิน (Government Savings Bank) ได้เลย  

ข้อมูลสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสิน (Government Savings Bank) พยายามมุ่งเน้นไปที่ความต้องการทางการเงินของลูกค้า โดยคิดถึงลูกค้าทุกระดับชั้น ซึ่งก็คือประชาชนทั่วไป โดยธนาคารออมสิน gsb มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมาย เช่น 

  • สินเชื่อออมสิน เงินกู้ธนาคารออมสินเพื่อประชาชน ที่มีอัตราดอกเบี้ยถูก เหมาะกับประชาชนทั่วไปที่ต้องการ

เงินด่วน และเงินหมุนเวียนในอัตราดอกเบี้ยไม่แพง 

  • ผลิตภัณฑ์เงินฝากธนาคารออมสิน gsb
  • ผลิตภัณฑ์บัตรธนาคารออมสินที่มีให้เลือกทั้งบัตรเครดิตและบัตรเดบิต 
  • กองทุนรวม 
  • ประกัน
  • สลาก
  • และคำแนะนำเกี่ยวกับการบริหารทางด้านการเงิน 

บุคคลทั่วไปสามารถขอสินเชื่อออมสินได้ โดยศึกษาข้อมูลสินเชื่อ และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ หากสนใจข้อมูลสินเชื่อ และผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารออมสิน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ทางการเงินได้ทางธนาคารออมสิน (Government Savings Bank) และเว็บไซต์ธนาคารออมสิน

 

เงินกู้ธนาคารออมสินดีไหม? 

ธนาคารออมสินขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ช่วยเหลือประชาชน และเป็นสินเชื่อออมสินที่ออกแบบมาเพื่อบุคคลทั่วไป ทั้งพนักงานประจำและคนที่ทำอาชีพอิสระ แต่สินเชื่อออมสินก็มีเงื่อนไขในการขอเงินกู้ธนาคารออมสินแต่ละประเภทต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วสินเชื่อธนาคารออมสินจะเป็นสินเชื่อที่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลในการค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่อ แต่ก็มีสินเชื่อบางประเภท ที่ผู้สนใจสามารถขอเงินกู้ธนาคารออมสินได้โดยไม่ต้องใช้หลักประกันได้ด้วยเช่นกัน และการเงินกู้ธนาคารออมสินจะผ่านง่าย ถ้าผู้สมัครผ่านเงื่อนไขของธนาคารออมสิน

Scroll to Top