สินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไว

ส่องเงื่อนไขสินเชื่อฉับไวก่อนทำการยื่นกู้ 2567
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
22 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 10,000 บาท

สินเชื่อฉับไวเป็นสินเชื่อนอกระบบที่ควรระวังตัวไว้ 

 

สินเชื่อฉับไวเป็นสินเชื่อนอกระบบที่มีมายาวนานแล้วมีหลายคนที่ตกเป็นเหยื่อเงินกู้ฉับไวกันเป็นจำนวนมากโดยความน่ากลัวของสินเชื่อเงินฉับไวก็คือ เมื่อคุณทำการขอยืมเงินผ่านแอพสินเชื่อฉับไวจำนวน 3,000 บาท ทางระบบสินเชื่อฉับไวก็ได้มีการหักค่าธรรมเนียมต่างๆทำให้จำนวนเงินที่คุณได้รับนั้นจะได้ไม่เต็ม 3,000 บาท บางคนก็ได้รับเพียงแค่ 1,500 บาท เมื่อถึงระยะเวลาที่จะต้องคืนเงินคุณจะต้องจ่ายเงิน 3,000 บาทรวมดอกเบี้ยไปด้วยซึ่งการยืมเงินในลักษณะดังกล่าวผ่านแอพสินเชื่อฉับไวจะเป็นการกู้เงินนอกกฎหมาย ถ้าหากใครที่ถามว่า สินเชื่อฉับไวถูกกฎหมายไหม ทางเราก็ตอบดังๆเลยว่า สินเชื่อฉับไวเป็นสินเชื่อเงินนอกระบบที่ควรจะหนีห่างให้ไกลที่สุด หากคุณได้มีการสมัครสินเชื่อฉับไวดาวน์โหลดลงโทรศัพท์มือถือของคุณเรียบร้อยแล้ว ให้คุณทำการลบแอพสินเชื่อฉับไวให้เร็วที่สุดจากนั้นรวบรวมเอกสารการสมัครสินเชื่อเงินฉับไวทั้งหมดทำการแจ้งความที่สถานีตำรวจใกล้บ้าน

สินเชื่อฉับไวจะหายไปจริงไหม

สินเชื่อฉับไวจะเป็นสินเชื่อที่สามารถดาวน์โหลดผ่านระบบ android ได้เท่านั้นจะไม่สามารถดาวน์โหลดสินเชื่อฉับไว ios ได้เพราะระบบ ios จะมีการคัดกรองสินเชื่อที่ถูกกฎหมายแล้วเมื่อไม่นานมานี้ทางระบบ android ได้มีการออกมาประกาศว่า แอพขอสินเชื่อทุกแอพจะต้องยื่นเอกสารที่ได้รับการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยให้ปล่อยสินเชื่อได้ แอพสินเชื่อไหนที่ไม่ได้มีการยื่นเอกสารรับรองทาง Playstore จะทำการถอดถอนแอพสินเชื่อดังกล่าวออกไปจนหมดซึ่งข่าวดังกล่าวจะเป็นความจริงหรือไม่ก็จะต้องรอดูปี 2023 ใครที่กำลังตกเป็นเหยื่อสินเชื่อฉับไวมิจฉาชีพนั้น ให้คุณตั้งสติให้ดีแล้วรีบทำการปิดบัญชีสินเชื่อฉับไวทั้งหมดในช่วงระยะเวลา 2 สัปดาห์ก็จะมีเจ้าหน้าที่บริษัทสินเชื่อฉับไวซึ่งเบอร์โทรสินเชื่อฉับไวจะมีหลายเบอร์แนะนำอย่ารับเบอร์แปลกก่อน เมื่อผ่านระยะเวลา 2 สัปดาห์แล้วเจ้าหน้าที่สินเชื่อฉับไวจะหยุดก่อกวนคุณไปเองและการที่คุณได้มีการสมัครสินเชื่อเงินฉับไวจะมีการดึงข้อมูลหมายโทรศัพท์ของคุณทำให้สินเชื่อฉับไวมิจฉาชีพพวกนั้นทราบเบอร์เพื่อนๆของคุณให้คุณทำการแจ้งเพื่อนไว้ด้วยว่า ห้ามโอนเงินให้กับแอพสินเชื่อฉับไวเด็ดขาด

บทสรุปเกี่ยวกับสินเชื่อฉับไว

สินเชื่อฉับไวเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ไม่ได้การรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยซึ่งบริษัทสินเชื่อฉับไวจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงมากกว่าที่กฎหมายได้กำหนดไว้ หลายคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินทางเราอยากแนะนำให้คุณยืมเงินจากธนาคารหรือสถาบันการเงินจะดีมากกว่าการสมัครสินเชื่อฉับไวที่มีแต่ความอันตรายและไม่ปลอดภัย ทางเราขอย้ำอีกครั้งว่า ไม่แนะนำให้กู้สินเชื่อเงินฉับไว

 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กู้เงินช้อปปี้ บริการเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
Scroll to Top