บริษัทมันนี่ฮับ

สินเชื่อมันนี่ฮับบริการเงินกู้อนุมัติง่ายได้เงินจริง
รายได้ผู้กู้
9,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-58 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 50,000 บาท

บริษัทมันนี่ฮับเป็นของใคร? สินเชื่อมันนี่ฮับหลอกลวงไหม? ถูกกฎหมายไหม? 2567 

 

สินเชื่อ money hub เป็นสินเชื่อที่มีแหล่งเงินทุน 2 แหล่งหลักที่น่าเชื่อถือ คือ บริษัท ไทยฟู๊ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และธนาคารพันธมิตรโดยทั้งสองแหล่งเงินทุนได้มุ่งเน้นให้สินเชื่อ money hub เป็นที่พึ่งให้กับคนที่ต้องการเงินด่วน เป้าหมายหลักของบริษัทมันนี่ฮับ คือ การมอบโอกาสทางการเงินที่รวดเร็วให้กับลูกค้า และยังวางแผน ให้คำปรึกษาทางการเงิน เพื่อช่วยให้ลูกค้าไม่เป็นหนี้ตลอดไป และมันนี่ฮับก็หวังว่าจะเป็นที่พึ่งทางการเงินให้กับคนที่เดือนร้อนได้จริง ๆ  โดยให้บริการสินเชื่อมันนี่ฮับกับบุคคลทั่วไปเหมือนกับคนที่เป็นครอบครัวเดียวกัน และมีการคิดดอกเบี้ยที่เป็นธรรม เราจึงมั่นใจได้ว่าบริษัทมันนี่ฮับจะเป็นสินเชื่อที่คอยช่วยเหลือเมื่อเรามีปัญหาด้านการเงินจริง ๆ นอกจากนี้บริษัทมันนี่ฮับยังใช้ระบบ AI ในการพิจารณาสินเชื่อเจ้าแรกของประเทศไทย ทำให้ผู้กู้ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อ money hub ชัดเจน ครบถ้วน และช่วยให้ตัดสินใจขอสินเชื่อมันนี่ฮับอย่ารอบคอบมากขึ้น จึงมั่นใจได้ว่าบริษัทมันนี่ฮับเป็นสินเชื่อที่ให้บริการอย่างถูกกฎหมายแน่นอน 

บริษัทมันนี่ฮับรีวิว แนะนำสินเชื่อ money hub 

ปัจจุบันสินเชื่อ money hub จากบริษัท ไทยฟู๊ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัทมันนี่ฮับได้มีการพัฒนาเพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้คนมากที่สุด โดยสินเชื่อ money hub ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์เงินกู้มันนี่ฮับแบบใหม่ คือ สินเชื่อ money hub ทะเบียนรถ จากเมื่อก่อนที่มีแค่สินเชื่อมันนี่ฮับเงินก้อนทันใจ สำหรับสินเชื่อทะเบียนรถ จะมีประเภทสินเชื่อให้เลือก 2 แบบ คือ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถ และสินเชื่อเช่าซื้อ (แบบโอนเล่ม) 

ส่วนสินเชื่อ money hub “สินเชื่อเงินก้อนทันใจ” คือสินเชื่อที่เหมาะกับผู้ประกอบการรายย่อย ให้วงเงินสูงสุด 50,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 2.75% ผ่อนได้นานสูงสุด 18 เดือน และขอสินเชื่อบริษัทมันนี่ฮับได้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน   

 

บริษัทมันนี่ฮับเตือนภัยระวังมันนี่ฮับมิจฉาชีพ

ปัจจุบันการใช้แอพพลิเคชั่นในการกู้เงินกำลังได้รับความนิยมจากคนที่ต้องการเงินด่วน โดยเฉพาะเงินกู้มันนี่ฮับจากบริษัทมันนี่ฮับที่ให้เงินไว และมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก แต่คำถามสำคัญก็คือบริษัทมันนี่ฮับมีความน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด และแอพพลิเคชั่นบริษัทมันนี่ฮับถูกกฎหมายไหม ยิ่งช่วงนี้แอพกู้เงินออนไลน์จากมิจฉาชีพกำลังระบาดหนัก และสินเชื่อ money hub ก็เป็นสินเชื่อที่เหล่ามิจฉาชีพใช้ชื่อเพื่อแอบอ้าง โดยมีการส่งข้อความทั้งทาง SMS และทาง LINE เชิญชวนให้ขอขอสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินออนไลน์ และใช้ชื่อบริษัทมันนี่ฮับจึงทำให้หลายคนหลงกล และกดเข้าไปขอสินเชื่อผ่านแอพกู้เงินออนไลน์เหล่านั้น ทั้งนี้บริษัทมันนี่ฮับเตือนภัยระวังมันนี่ฮับมิจฉาชีพให้กับบุคลทั่วไปว่า ทางสินเชื่อ money hub ไม่มีนโยบายส่งข้อความเชิญชวนให้สมัครสินเชื่อมันนี่ฮับทั้งทาง SMS และทาง LINE 

 

Scroll to Top