ufund ผ่อน

ufund ผ่อน

ลงทะเบียน ufund ผ่อนสินค้าและเช็คโปรโมชั่นล่าสุด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
18 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด

แอพ ufund ผ่อนสินค้าได้นานสูงสุด 24 เดือน

 

ufund ผ่อนสินค้าที่คุณสามารถผ่อน iphone ได้นานสูงสุด 24 เดือนหรือจะเลือกผ่อน ipad ไม่ใช้บัตรเครดิตก็ได้เหมาะสำหรับคนที่ไม่เงินก้อนต้องการจะผ่อนสินค้าผ่านแอพ ufund ซึ่ง ufund ผ่อนอะไรได้บ้างนั้น แอพ ufund สามารถเลือกผ่อนผลิตภัณฑ์ Apple ได้ทุกประเภท ส่วน ufund ผ่อนได้กี่เครื่อง จะสามารถใช้ufund ผ่อนสินค้าได้อย่างละ 1 เครื่องซึ่งวงเงินดาวน์เริ่มต้น 10% เท่านั้น ถ้าต้องการจะเข้าแอพ ufund เช็คสถานะและ ufund ตารางผ่อนก็สามารถสอบถามจากเจ้าหน้าที่สมัคร ufund ผ่อนสินค้าได้ทันที

บริการ ufund ผ่อนสินค้าใครสามารถใช้บริการได้บ้าง

สำหรับผู้ที่สามารถสมัคร ufund ผ่อนสินค้าได้นั้นจะต้องเป็นนักศึกษาเท่านั้นอยู่ในระดับปริญญาตรีขึ้นไปหรือเทียบเท่าโดยมีอายุระหว่าง 18-24 ปี เอกสารที่จะต้องเตรียมในการสมัคร ufund จะมีน้อยมากให้คุณเตรียมบัตรประชาชน บัตรนักศึกษาและระเบียบข้อมูลที่ช่วยยืนยันว่าคุณเป็นนักศึกษา การใช้ ufund ผ่อนสินค้าคุณจะไม่ต้องง้อบัตรเครดิตเลยซึ่งนักศึกษาส่วนใหญ่จะไม่มีบัตรเครดิตใช้ช่องทางที่จะช่วยให้คุณซื้อไอโฟน, ไอแพดได้นั้นจะเป็นการผ่อน iphone หรือผ่อน ipad ไม่ใช้บัตรโดยสามารถใช้บริการ ufund ผ่อนสินค้าได้ซึ่งนักศึกษาคนใดที่ไม่มีเงินก้อนการผ่อนโทรศัพท์ ufund ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่แย่ หลายคนก็เลือกที่จะผ่อนผ่านแอพ ufund จะดีมากกว่าการจ่ายเงินก้อนทีเดียวเพราะอาจจะเสี่ยงที่นักศึกษาจะไม่มีเงินไว้ใช้จ่าย ขาดสภาพคล่องทางการเงินต้องรอให้ถึงสิ้นเดือนเพื่อที่จะให้พ่อแม่โอนเงินเดือนมาให้ใช้จ่ายและนักศึกษาเองก็มีเงินไม่พอสำหรับการซื้อไอโฟนด้วยเงินสดเพราะมีราคาสูง ดังนั้นใช้บริการ ufund ผ่อนสินค้าจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักศึกษาที่ต้องการไอโฟนและไอแพด

ข้อที่ควรพิจารณาก่อนสมัคร ufund ผ่อนสินค้า

ก่อนที่คุณจะทำการสมัคร ufund เพื่อผ่อน iphone จะมีเงื่อนไขที่ทางแอพ ufund ผ่อนสินค้าได้กำหนดไว้ เมื่อคุณทำการปิดยอดผ่อน ufund ที่ค้างชำระไว้ทั้งหมด คุณจะไม่สามารถทำได้โดยจะต้องผ่อน iphone อย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไปจะสามารถปิดยอดคงค้างไว้ทั้งหมดได้ ถ้าคุณจ่ายเงินไม่ตรงตามระยะเวลาผ่อนที่ทางแอพ ufund ผ่อนสินค้าได้กำหนดจะต้องเสียค่าปรับ 100 บาทซึ่งหากคุณไม่จ่ายก็จะมีเจ้าหน้าที่โทรมาทวงถามก็จะมีการคิดค่าทวงถาม 50 บาทและถ้าคุณไม่จ่ายตามระยะเวลาอีกในโทรศัพท์มือถือของคุณจะมีการติดตั้งแอพ ufund ระบบก็จะทำการติดตามและล็อคเครื่องของคุณทันทีซึ่งแอพ ufund ผ่อนสินค้าจะติดมากับเครื่องของคุณตั้งแต่แรกอยู่แล้วไม่ว่าจะสมัคร ufund สมัครที่ไหนก็ตาม การจะแก้ล็อคเครื่องได้นั้นคุณจะต้องเดินทางไปที่สาขาเพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการแก้ล็อคเครื่อง ก่อนที่คุณใช้งานโทรศัพท์มือถือได้จะต้องชำระเงินที่ค้างชำระให้ครบก่อน การสมัคร ufund ผ่อนสินค้าคุณสามารถเลือกได้ว่าจะสมัครด้วยตนเองหรือจะสมัคร ufund ที่สาขาทางเราอยากจะแนะนำว่าให้คุณทำการสมัครแอพ ufund ที่สาขาจะง่ายกว่าซึ่งคุณไม่ต้องวุ่นวายเลยเพียงแค่เตรียมเอกสาร 3 อย่างก็สามารถสมัครแอพ ufund ผ่อนสินค้าได้แล้ว

 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กู้เงินช้อปปี้ บริการเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
Scroll to Top