atome

atome

atome ผ่อนสินค้าดอกเบี้ย 0% จริงหรือไม่เช็คด่วน!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท

Atome – ช้อปก่อน จ่ายทีหลังได้จริงไหม?

 

atome เป็นแอปพลิเคชันที่ไว้สำหรับผ่อนสินค้าคุณสามารถแบ่งจ่ายได้ 3 เดือนทำให้หลายคนตัดสินใจซื้อสินค้าได้เร็วขึ้นเมื่อใช้บริการแอพผ่อนสินค้า atome คุณสามารถซื้อกระเป่า รองเท้าโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินสดไปก้อนเดียว หน้าตาของภายในแอป atome Thailand ก็จะมีหมวดหมู่ว่า คุณสามารถผ่อนสินค้าอะไรได้บ้างจะมีสินค้าทั้งกระเป๋า เสื้อผ้า ของใช้เด็ก อาหาร ความงาม เป็นต้น คุณสามารถช้อปปิ้งออนไลน์หรือจะช้อปที่หน้าร้านก็ได้แต่ส่วนใหญ่มักจะใช้ atome ในการซื้อของออนไลน์เพราะมีความสะดวกไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลาก็สามารถซื้อสินค้าผ่าน atome แอพผ่อนสินค้าได้แล้ว สำหรับการเลือกซื้อสินค้าผ่านทางแอป atome ให้คุณเลือกสินค้าที่ต้องการผ่อนสินค้าซึ่งจะมีราคาเต็มพร้อมรัยส่วนลดมากมาย เช่น คุณทำการสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมรายการจำนวน 1,090 บาทได้รับส่วนลด 15% จะอยู่ที่ราคา 927 บาทหรือถ้าคุณต้องการจะใช้แอพผ่อนสินค้า atome สามารถแบ่งชำระเงินเป็น 3 งวดจะอยู่ที่งวดละ 309 บาทโดยทาง atome Thailand จะทำการตัดบัตรเครดิตของคุณทุกเดือนจนครบ 3 เดือน หากคุณต้องการจะใช้แอพผ่อนสินค้า atome ที่หน้าร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเพียงคุณทำการสแกน QR code จ่ายเงินระบบจะตัดอัตโนมัติเลย

ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการผ่านแอพผ่อนสินค้า atome มีอะไรบ้าง

ก่อนที่คุณจะทำการจ่ายเงินที่แอป atome ได้ให้คุณทำการผูกบัญชีบัตรเครดิตไว้ที่แอพผ่อนของ atome ก่อนโดยให้คุณเข้าสู่ระบบแอพผ่อนสินค้า atome แล้วให้กรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆลงไปซึ่งจะมีหน้าบัตรกำนัลคุณสามารถใช้บัตรกำนัลในการซื้อสินค้าได้เลย ถ้าคุณได้มีการซื้อครั้งแรกจะได้รับส่วนลด 300-700 บาทผ่านร้านค้าที่เข้าร่วมรายการตามวันเวลาที่กำหนดไว้เพียงแค่ดาวน์โหลดแอป atome ก็สามารถช้อปสินค้าออนไลน์ได้แล้ว ส่วนร้านค้าที่เข้าร่วมรายการก็จะมี THE FACE SHOP, Minorpluscard, Under Armour, Konvy, GQ Apparel เป็นต้น คุณสามารถดูได้จากร้านค้าทั้งหมดซึ่งบางร้านค้าจะใช้ได้เฉพาะออนไลน์บางร้านก็จะใช้ได้เฉพาะหน้าร้านเท่านั้น คุณจะต้องตรวจสอบให้ดีก่อนที่จะใช้บริการผ่อนสินค้า atome การใช้ แอป atome thailand จะทำให้ได้รับสินค้าราคาถูกมากกว่าท้องตลาดเพราะสินค้าที่เข้าร่วมรายการกับแอป atome จะมีการลดราคาเพื่อให้หลายคนที่สนใจสามารถเข้าถึงได้ง่าย

คำถามเกี่ยวกับการใช้แอพช้อปปิ้งออนไลน์ atome

1.atome วงเงินเท่าไหร่

เมื่อคุณได้มีการผูกบัตรเดบิตไว้กับatome แอพผ่อนสินค้าจะได้วงเงิน 10,000 บาทแต่ถ้าคุณผูกบัตรเครดิตไว้กับatome แอพผ่อนสินค้าได้วงเงิน 20,000 บาท

2.atome ติดต่อเจ้าหน้าที่

คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้า atome หาก atome ใช้ไม่ได้โดยผ่านอีเมล: [email protected] หรือที่อีเมล: [email protected]

3.atome ปลอดภัยไหม

ทุกการสั่งซื้อผ่านแอพผ่อนสินค้า atome จะมีการเก็บรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด

4.atome ปิดตัวจริงไหม

แอพผ่อนสินค้า atome ยังเปิดให้บริการปกติคุณสามารถซื้อสินค้าผ่านแอพ atome Thailand ได้เลย

 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กู้เงินช้อปปี้ บริการเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
Scroll to Top