สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์อนุมัติในทันที
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ดอกเบี้ยไม่แพงอย่างที่คิด

 

ในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์เราเชื่อว่าหลาย ๆ ท่านอาจจะมีความกังวลเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดอิออนดอกเบี้ยล่าสุดเพราะการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้นมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างแพง และโดยส่วนใหญ่แล้วการคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินทั่วไปจะสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปี แต่ทั้งนี้แล้วการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์นั้นจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ถูกกว่าดอกเบี้ยข้างต้นอย่างแน่นอน ซึ่งบัตรกดเงินสดอิออนจะคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดยังไม่มีการเรียกเก็บในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย และด้วยเหตุนี้เองที่ทำให้การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีความน่าสนใจ

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ใช้เอกสารอะไรบ้างหรือใช้เอกสารน้อยจริงไหมมาดูกันเลย!

สำหรับเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์นั้นจะแบ่งตามอาชีพของผู้สมัคร ซึ่งเราสามารถจำแนกรายละเอียดในส่วนของสมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้อะไรบ้างได้ดังนั้น

  1. ในกรณีที่ผู้สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์เป็นพนักงานบริษัท, ข้าราชการ, รัฐวิสาหกิจ จะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัคร เอกสารยืนยันรายได้ของผู้สมัคร สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและย้อนหลัง 180 วันจึงจะสามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ได้
  2. ในกรณีที่ผู้สมัครบัตรกดเงินสด aeon ประกอบอาชีพอิสระจะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัคร สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและย้อนหลัง 180 วันจึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้
  3. ในกรณีที่ผู้ทําบัตรอิออนออนไลน์ประกอบธุรกิจส่วนตัวจะต้องใช้สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัคร สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกและย้อนหลัง 180 วัน และสำเนาใบทะเบียนการค้ายื่นประกอบการสมัคร

อัพเดทสิทธิประโยชน์จากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

สำหรับสิทธิประโยชน์จากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์หลัก ๆ จะเป็นเรื่องของการบริการสินเชื่อผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการต่างๆ กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ซึ่งท่านสามารถผ่อนชำระสินค้าด้วยบัตรกดเงินสดอิออนได้ง่าย ๆ และอีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ดี ๆ จากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์จะเป็นเรื่องของการมีวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ตลอดเวลาและท่านยังสามารถกดเงินสดอิออนโดยไม่ต้องใช้บัตรผ่านเครื่องเบิกเงินสดอิออนทั่วประเทศแบบไม่มีค่าธรรมเนียมได้อีกด้วย ดังนั้นอย่ารอช้าหากท่านไม่อยากพลาดสิทธิประโยชน์สุดคุ้มจากบัตรกดเงินสด aeon เพราะนอกจากจะมีสิทธิประโยชน์ดี ๆ แล้วการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ยังมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่แพงและยังเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์อนุมัติเร็วอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กู้เงินช้อปปี้ บริการเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
Scroll to Top