บัตรกดเงินติดล้อ

บัตรกดเงินติดล้อ

บัตรกดเงินติดล้อเบิกเงินสดได้ทั่วประเทศ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อที่สมัคร)

บัตรกดเงินติดล้อต้องทำยังไง? และเรื่องควรรู้ในปี 2567 / 2024

 

สำหรับคนที่สนใจอยากมีบัตรกดเงินติดล้อก็อาจจะต้องทราบเสียก่อนว่าบัตรใบนี้คืออะไรและสามารถทำประโยชน์อะไรให้แก่ท่านได้บ้าง เพราะบางท่านอาจจะทราบแค่ว่าบัตรกดเงินสดเงินติดล้อจะให้ท่านเข้าถึงวงเงินต่างๆ ได้ จริงๆ แล้วนั่นก็ถือว่าถูกแต่ก็ไม่ใช่ความจริงทั้งหมด เพราะบัตรกดเงินติดล้อคือบัตรที่ให้บริการสินเชื่อแบบส่วนบุคคลโดยท่านอาจจะต้องใช้หลักทรัพย์มาทำการค้ำประกัน และหลักทรัพย์ที่ว่าสำหรับบัตรเงินติดล้อก็คือรถยนต์หรือรถประเภทต่างๆ นั่นเอง โดยคุณสมบัติของผู้อยากมีบัตรกดเงินติดล้อประกอบด้วยอายุของท่านจะต้องอยู่ระหว่าง 21 ถึง 60 ปีไม่น้อยหรือมากไปกว่านี้ และสมัครบัตรกดเงินสดเงินติดล้อควรจะเป็นลูกจ้างหรือพนักงานประจำที่อายุงานของท่านจะต้องมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป ส่วนสัญชาติของผู้อยากมีบัตรกดเงินติดล้อไม่ได้ระบุเอาไว้อย่างชัดเจน ส่วนอายุของรถจะเป็นรถเก๋งหรือกระบะก็ตามสำหรับผู้อยากเปิดบัตรเงินติดล้อจะต้องไม่ต่ำกว่า 18 ปีเรียกว่าคนเป็นเจ้าของรถเก่ามากๆ บางคนอาจจะต้องเช็คอายุรถก่อนมาขอบัตรกดเงินติดล้อว่าสามารถใช้ในการเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันได้หรือไม่ ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้นอกจากบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงที่ขาดไม่ได้แล้ว บัตรกดเงินติดล้อยังกำหนดให้ท่านต้องนำเล่มทะเบียนรถฉบับจริงที่ระบุชื่อท่านเป็นเจ้าของรถติดตัวมาตอนสมัครกับเงินติดล้อด้วย ส่วนเอกสารแสดงรายได้ก็ขึ้นอยู่กับว่าท่านเป็นพนักงานบริษัทหรือเจ้าของกิจการที่ต้องการจะใช้บัตรเงินติดล้อ ถ้าเป็นพนักงานก็ต้องมีสลิปเงินเดือนส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการก็จะต้องยื่นเอกสาร 50 ทวิแทนสำหรับขอบัตรกดเงินติดล้อและอีกเรื่องที่ควรทราบก็คือไม่ควรจะเรียกว่าบัตรติดล้อเพราะบัตรที่ไหนจะมีล้อติดอยู่กับตัวคงเป็นเรื่องประหลาดทีเดียวที่จะเป็นเช่นนั้น

วิธีใช้และเรื่องอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรกดเงินติดล้อ

 

สิ่งที่ท่านควรจะทราบเกี่ยวกับบัตรกดเงินติดล้อก็คือเมื่อสมัครทำครั้งแรกไปแล้วก็สามารถใช้ได้อย่างยาวๆ ไม่ต้องทำใหม่อีกครั้งเมื่อเวลาผ่านไปนานหรือสรุปง่ายๆ คือไม่ต้องเสียเวลาขอสินเชื่อรถยนต์เงินติดล้อใหม่แต่อย่างใด นอกจากนั้นแล้วท่านก็สามารถใช้บัตรกดเงินติดล้อได้ที่ตู้เอทีเอ็มทั่วไปในแบบที่ไม่ต่างจากบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรเดบิตเลยทำได้ง่ายมาก โดยวิธีกดเงินบัตรเงินติดล้อก็แค่ใส่บัตรเข้าไปในตู้ตามปกติและกดรหัสที่ท่านตั้งไว้ เพียงเท่านั้นท่านก็สามารถนำเงินออกมาใช้ได้ ถือเป็นวิธีใช้ที่ค่อนข้างสะดวกเลยทีเดียว แต่ท่านต้องมั่นใจว่าก่อนที่จะกดบัตรของท่านผ่านการอนุมัติเปิดใช้งานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่อย่างนั้นบัตรของท่านก็อาจจะใช้ไม่ได้แต่อย่างใด ส่วนเรื่องที่หลายคนอาจจะกำลังกังวลอย่างอัตราดอกเบี้ยก็ขอบอกเลยว่าไม่เกินกว่าที่กฎหมายได้กำหนดเอาไว้อย่างแน่นอน และข้อดีอีกอย่างของบัตรกดเงินติดล้อก็คือการเว้นเก็บค่าธรรมเนียมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรายปีหรือแรกเข้าก็ตาม 

การหาข้อมูลอื่นๆ ในโลกออนไลน์เกี่ยวกับบัตรกดเงินติดล้อ

สำหรับท่านที่อยากทราบข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรกดเงินติดล้อก็สามารถเข้าไปอ่านได้ที่เว็บไซต์ของทางผู้ให้บริการซึ่งจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับเงินติดล้อรถยนต์ระบุเอาไว้ รวรมถึงท่านที่อยากทราบว่าจะเดินทางไปยังสาขาที่ใกล้ที่สุดจะมีเงินติดล้อสาขาไหนบ้างใกล้บ้านท่านก็สามารถหาได้ในเว็บไซต์ดังกล่าว ส่วนท่านที่ยังไม่แน่ใจและลังเลว่าจะทำเรื่องเปิดบัตรกดเงินสดใบนี้ดีหรือไม่ ท่านก็อาจจะหาข้อมูลหรือศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรใบนี้ด้วยตัวเองเสียก่อน หรืออาจจะปรึกษาญาติมิตรของท่านรวมถึงเพื่อนสนิทเกี่ยวกับบัตรกดเงินติดล้อก็ได้เช่นกัน และหวังว่าท่านจะรวบรวมข้อมูลทั้งหมดที่ได้มาช่วยในการตัดสินใจเปิดบัตรกดเงินติดล้ออย่างมีเหตุมีผลที่สุด 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กู้เงินช้อปปี้ บริการเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
Scroll to Top