UOB Car2Cash

UOB Car2Cash

UOB Car2Cash สินเชื่อรถแลกเงินอนุมัติไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

ทำความรู้จักกับUOB Car2Cash และโปรโมชั่นสมัครสินเชื่อ UOB ตอนนี้

 

วันนี้เราจะมาให้ข้อมูลสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ UOB ซึ่งเป็นข้อมูลที่สำคัญรวมกับโปรโมชั่นสินเชื่อ UOB Car2Cash สำหรับใครที่สนใจ UOB Car2Cash สมัครภายในตอนนี้จะได้รับสิทธิประโยชน์ที่สำคัญอื่นๆอะไรบ้างมาเช็คกันเลย 

 

UOB Car2Cashสินเชื่อประเภทนี้เหมาะกับใครบ้าง

สินเชื่อรถยนต์แลกเงิน UOB Car2Cash เป็นสินเชื่อที่เหมาะกับคนที่มีรถและต้องการวงเงินก้อนไว้ใช้จ่ายโดยจะสามารถนำรถของท่านมาวางค้ำประกัน โดยสินเชื่อรถยนต์แลกเงินรถจะต้องอายุไม่เกิน 16 ปีและยังสามารถปิดบัญชีได้ก่อนกำหนดโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมสินเชื่อรถ UOB อีกด้วยอัตราดอกเบี้ยของท่านจะได้รับเป็นแบบลดต้นลดดอกทั้งนี้เป็นการขอกู้ โดยผู้สมัครสินเชื่อ UOB จะต้องยื่นเรื่องเองเท่านั้น สามารถยื่นได้แบบที่ไม่ต้องมีคนมาช่วยค้ำประกันและยังได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษหากสมัครสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ UOB ในระยะเวลาที่กำหนด สินเชื่อสามารถอนุมัติได้แบบเต็มวงเงิน 100% ของราคาที่ได้มีการประเมินโดยเจ้าหน้าที่เรียบร้อยแล้วและยังให้ระยะเวลาการผ่อนสูงสุดได้ถึง 72 งวดเดือนอีกด้วย อย่างไรก็ตามวงเงินสินเชื่อนี้จะพิจารณาหลักทรัพย์เป็นสำคัญดังนั้นอาจจะได้มากหรือน้อยก็จะขึ้นอยู่กับประเภทและสภาพของหลักทรัพย์หรือก็คือรถยนต์ของคุณนั่นเองอาจจะไม่ใช่วงเงินที่คุณต้องการแบบเต็ม 100% ดังนั้นแนะนำให้เจ้าหน้าที่ทำการประเมินราคาก่อนเพื่อพิจารณาว่าคุณจะสมัครสินเชื่อ UOBต่อหรือไม่ 

 

โปรโมชั่นUOB Car2Cash ตอนนี้มีอะไรบ้าง

โปรโมชั่นที่ท่านจะได้รับเมื่อผ่านเกณฑ์การอนุมัติสินเชื่อ UOB Car2Cash ก็จะได้รับฟรีไปเลยเป็นนาฬิกา smart watch จะ Apple Watch He รุ่น SE มูลค่า 9,490 บาท โดยผู้ที่ได้รับสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ UOB ที่ผ่านวงเงิน UOB Car2Cash การอนุมัติรถยนต์ไปแล้วมากกว่า 600,000 บาทขึ้นไปและเลือกระยะเวลาการผ่อนมากกว่า 48 เดือนเท่านั้น กรณีที่ได้รับวงเงินสินเชื่อรถ UOB ระหว่าง 300,000 บาทถึง 599,999 บาทและเลือกระยะเวลาการผ่อนมากกว่า 48 เดือนก็จะได้รับกระเป๋าเดินทาง CAGGIONI มูลค่า 6,990 บาท ขนาด 20 นิ้ว 

นอกจากนี้ยังได้รับโปรโมชั่นสมัครสินเชื่อ UOB อัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษ เป็นสินเชื่อที่จะสามารถอนุมัติวงเงินได้ค่อนข้างสูงโดยดอกเบี้ยก็จะเริ่มต้นอยู่ที่เดือนละ 0.5% ต่อเดือนเท่านั้นซึ่งจะเป็นโปรโมชั่นสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ที่สำหรับคนที่สมัครทางออนไลน์ภายในวันที่ 31 มกราคม 2567 นี้เท่านั้น

UOB Car2Cashคืออะไร

สำหรับใครที่สงสัยว่าสินเชื่อนี้คือสินเชื่ออะไร พูดง่ายๆก็คือว่าประเภทของสินเชื่อรถยนต์แลกเงิน โดยสินเชื่อชนิดนี้ก็คือการที่ท่านวางทรัพย์สินนั่นก็คือรถยนต์เป็นหลักทรัพย์เพื่อนำไปวางค้ำประกันในการขอวงเงินกู้สินเชื่อรถ UOB กับสถาบันการเงินต่างๆออกมาโดยทางธนาคารยูโอบีก็ได้ออกผลิตภัณฑ์นี้ออกมามีชื่อว่า UOB Car2Cash เงื่อนไขสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ UOB ก็จะเป็นลักษณะทั่วไป โดยสินเชื่อทะเบียนรถยนต์สามารถนำไปให้พิจารณาราคาประเมินรถยนต์เบื้องต้นก่อนได้

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กู้เงินช้อปปี้ บริการเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
Scroll to Top