สาขาอิออนใกล้ฉัน เช็คศูนย์บริการอิออนพร้อมยื่นเอกสารทันทีในปี 2024

สาขาอิออนใกล้ฉัน ทุกพื้นที่ทั่วไทย ใช้บริการได้อย่างสะดวก 

สำหรับคนไทยทั่ว ๆ ไป คงได้ยินชื่อและคุ้นเคยกับบริษัทอิออนกันพอสมควรในฐานะสถาบันการเงินประเภท Non – Bank ที่ให้บริการสินเชื่อบัตรและเงินสดมายาวนานหลายปี โดยมีสาขาให้บริการทั้งที่เป็นสาขาในห้างและสาขาทั่ว ๆ ไปกระจายอยู่ในทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย โดยสาขาอิออนใกล้ฉันมีการอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมในด้านใดได้บ้าง เพื่อให้ทุกคนมีความเข้าใจและไปติดต่อศูนย์ธนาคารอิออนใกล้ฉันได้โดยไม่ต้องเสียเวลา นอกจากนี้ก็ต้องมาตรวจสอบรายละเอียดกันว่าถ้าจะสมัครบัตรอิออนหรือขอคำแนะนำอื่น ๆ ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนโดยตรงจะต้องไปที่สาขาอิออนใกล้ฉันในช่วงเวลาใด และจะต้องเตรียมหลักฐานยื่นเอกสารใดบ้าง เพื่อให้ง่ายต่อการพิจารณาอนุมัติ โดยหาไม่มั่นใจว่ามีอิออนสาขาไหนเปิดบ้าง หรือสาขาอิออนใกล้ฉันตั้งอยู่บริเวณใด ก็สามารถค้นหาข้อมูลได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อจะได้เข้าถึงการบริการที่ต้องการได้อย่างสะดวก 

สาขาอิออนใกล้ฉัน ขอสินเชื่อ เบิกถอน ชำระเงินกู้ มีครบ 

สำหรับใครที่มีความสนใจต้องการใช้บริการสินเชื่อของบริษัทอิออน แต่ก็ยังลังเลว่าที่สาขาอิออนใกล้ฉันมีการอำนวยความสะดวกในด้านใดให้บ้าง โดยลูกค้าหรือผู้ที่ต้องการทำธุรกรรมสามารถไปติดต่อเจ้าหน้าที่อิออนโดยตรงสำหรับการยื่นความประสงค์สมัครบัตรอิออน โดยยื่นเอกสารที่จำเป็นต่อการพิจารณา ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลส่วนตัวอย่างบัตรประชาชน หรือเอกสารยืนยันรายได้ ที่อาจจะเป็นสลิปหรือหนังสือรับรองเงินเดือน รวมไปถึงรายการเดินบัญชีย้อนหลังตามที่กำหนด นอกจากนี้สาขาอิออนใกล้ฉัน ก็ยังมีบริการทำธุรกรรมด้วยตนเองผ่านตู้อิออนที่ใกล้ที่สุดไม่ว่าจะเป็นการเบิกถอนเงิน หรือการชำระค่างวดรายเดือน ซึ่งจะช่วยให้แต่ละคนเข้าถึงและทำธุรกรรมต่าง ๆ ด้วยความรวดเร็ว 

สาขาอิออนใกล้ฉัน  ตรวจสอบรายละเอียดการเปิดให้บริการ 

ในปัจจุบันไม่ว่าจะในพื้นที่กรุงเทพฯ หรือภูมิภาคก็สามารถเลือกใช้บริการอิออนใกล้ฉันได้ เพราะทางบริษัทอิออนได้มีการดำเนินการเพื่อกระจายสาขาไปสู่พื้นที่ต่าง ๆ โดยมีทั้งสาขาอิออนใกล้ฉันซึ่งเป็นสาขาในห้าง ไม่ว่าจะเป็นอิออนสาขาบิ๊กซี อิออนเซ็นทรัลลาดพร้าว อิออนซีคอนบางแค หรือจะเป็นอิออนสาขาที่ใกล้ที่สุดในพื้นที่ใกล้บ้านหรือที่ทำงานของคุณ ซึ่งรวมแล้วมีอยู่กว่า101 สาขา ซึ่งเวลาเปิดปิดนั้นจะเป็นไปตามเวลาของสถานที่ตั้ง หากเป็นสาขาอิออนใกล้ฉันที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าจะเปิดเวลา 11.00 – 19.00 น. หรือบางแห่งอาจจะเปิดเวลา 09.00 – 18.00 น. ซึ่งควรตรวจสอบผ่านเบอร์ติดต่ออิออนโดยตรงสำหรับสาขาที่แต่ละท่านจะไปใช้บริการอิออนบัตรกดเงินสด

สาขาอิออนใกล้ฉัน วิธีการค้นหาที่ไม่ยุ่งยาก 

สำหรับผู้ที่ไม่มั่นใจว่าในพื้นที่ซึ่งตัวเองอาศัยหรือทำงานอยู่มีสาขาอิออนใกล้ฉันตั้งอยู่ที่ใดบ้าง ก็สามารถใช้บริการค้นหาสาขาที่ใกล้สุดสำหรับตัวเองได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ของบริษัทอิออน โดยสามารถเลือกได้ว่าจะค้นหาตู้อิออนที่ใกล้ที่สุด  ศูนย์อิออนใกล้ฉัน หรือจะเป็นอิออน เลาจน์ สามารถเลือกเป็นภูมิภาค และจังหวัดที่ต้องการไปใช้บริการสาขาอิออนใกล้ฉันได้ ทั้งนี้หากทราบข้อมูลแล้วแต่เดินทางไปไม่ถูก หรือมีประเด็นคำถามข้อสงสัยที่ต้องการสอบถามเพื่อความมั่นใจเกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนหรืออื่น ๆ ก็สามารถสอบถามขอคำปรึกษาได้จากเบอร์อิออนติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทางคอลเซนเตอร์ โทร. 0- 2665 0123 

Scroll to Top