สินเชื่อพี่เบิ้ม

สินเชื่อพี่เบิ้ม

ส่องเงื่อนไขสินเชื่อพี่เบิ้มบริการเงินกู้สำหรับผู้ที่มีรถ
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 1,000,000 บาท

ข้อดีข้อเสียสินเชื่อพี่เบิ้มมีอะไรบ้างที่ควรรู้ จะเหมาะกับใคร เช็คเลย 2024

 

แนะนำข้อดีข้อเสียสินเชื่อพี่เบิ้มมีอะไรบ้างที่สำคัญต้องรู้ ktc พี่เบิ้มรายละเอียดเหมาะกับใคร มาดูกันเลย 

ข้อดีน่าสนใจเกี่ยวกับสินเชื่อพี่เบิ้ม

ขอสินเชื่อรถสินเชื่อพี่เบิ้มถือว่าเป็นวงเงิน ktc พี่เบิ้มรายละเอียดที่จะได้รับอัตราดอกเบี้ยต่ำเมื่อเราวางหลักทรัพย์ค้ำประกันธนาคารจะมองว่ามีหลักทรัพย์จํานําเล่มทะเบียนรถมาวางไว้อยู่แล้ว ดังนั้นมักจะให้วงเงินสินเชื่อรถแลกเงินอนุมัติที่สูงตามแต่หลักทรัพย์สามารถหมุนเวียนค่าใช้จ่ายจำนวนมากได้ดีและยังไม่ต้องผ่อนดอกเบี้ย ktc แพงอีกด้วย 

 

ข้อเสียข้อควรระวังเกี่ยวกับสินเชื่อพี่เบิ้ม

ktc สินเชื่อประเภทนี้ก็จะให้วงเงินไม่ได้ตามแต่ที่เราต้องการแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะลักษณะการอนุมัติวงเงินบริษัทจัดไฟแนนซ์รถยนต์นี้จะพิจารณาจากหลักทรัพย์ ดังนั้นวงเงินบริษัท ktc ที่คุณจะได้รับอาจจะมากหรือน้อยกว่าความต้องการจำนวนมากกรณีที่ได้รับวงเงินอนุมัติจำนวนมากเกินความต้องการคุณก็จะต้องผ่อนพร้อมกับดอกเบี้ย ktc พี่เบิ้มรายละเอียดที่รับที่เกินมาด้วยกรณีที่ได้น้อยเกินกว่าจำนวนที่ต้องการก็อาจจะทำให้คุณเดือดร้อนได้วงเงินมาไม่พอใช้จ่ายซ้ำยังต้องผ่อนจ่ายดอกเบี้ย ktc ในบางส่วนด้วยดังนั้นก็จะต้องคิดคำนวณจํานําเล่มทะเบียนรถให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจตกลงทำสัญญาสินเชื่อทะเบียนรถแม้ว่าจะผ่านการประเมินแล้วก็พิจารณาว่าวงเงินนั้นมากหรือน้อยต่อความต้องการอย่างไรบ้างรวมทั้งระยะเวลาการผ่อนนั้นมีความสามารถในการผ่อนชำระสินเชื่อพี่เบิ้มได้ตามจริงหรือไม่ 

สินเชื่อพี่เบิ้มจะเหมาะกับใคร รู้ไว้ก่อนกู้ ผ่านฉลุย

ขอสินเชื่อรถจากบริษัทจัดไฟแนนซ์รถยนต์แห่งนี้ สินเชื่อนี้ก็จะเหมาะกับคนที่บรรลุนิติภาวะไปเรียบร้อยแล้วนั่นก็คือมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป โดยอายุผู้ขอสินเชื่อรถสูงสุดจะต้องไม่เกิน 65 ปีรวมกับระยะเวลาการผ่อนชำระเสร็จสิ้นไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ทำอาชีพอิสระรายได้ประจำหรือเจ้าของกิจการอื่นๆก็ตาม โดยทุกอาชีพของผู้สมัครสินเชื่อทะเบียนรถนั้นสามารถยื่น ktc พี่เบิ้มเพื่อขอวางหลักทรัพย์ค้ำประกันในประเภทของหลักทรัพย์ ได้แก่ รถยนต์ รถกระบะ รถตู้ ซึ่งสินเชื่อรถแลกเงินจำเป็นจะต้องเป็นชื่อของตนเอง และมีการถือครองเล่มทะเบียนภายใต้กรรมสิทธิ์ของตนเองมากกว่า 6 เดือนขึ้นไปเรียบร้อยแล้วเท่านั้น นอกจากนี้รายได้ขั้นต่ำต่อเดือนพี่เบิ้มรถแลกเงินจะแบ่งเป็นรายละเอียดธุรกิจประเภทอาชีพดังต่อไปนี้ 

  • สินเชื่อพี่เบิ้ม กรณีที่เป็นผู้ที่มีรายได้ประจำหรือบุคคลที่มีอาชีพอิสระสามารถประกอบรายได้มากกว่าเดือนละ 8,000 บาทขึ้นไปก็สามารถยื่นเรื่องได้แล้วโดยจะต้องแสดงข้อมูลทางอาชีพว่าทำงานมามากกว่า 4 เดือนแล้วเท่านั้น 
  • ktc พี่เบิ้มรายละเอียด กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบธุรกิจส่วนตัวก็จะต้องมียอดขายอย่างน้อยเดือนละ 30,000 บาทแล้วก็ดำเนินธุรกิจนั้นๆมาแล้วมากกว่า 6 เดือน

 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กู้เงินช้อปปี้ บริการเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
Scroll to Top