บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บาย

บัตรอีซี่บายบริการบัตรกดเงินสดที่ผ่อนสินค้าได้
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

บัตรอีซี่บายนั่นหรือคืออะไร? รวมข้อมูลและประเภทของบัตร 

บางท่านอาจจะเคยได้ยินชื่อของบัตรอีซี่บายแต่อาจจะยังไม่คุ้นว่าบัตรใบนี้ทำอะไรได้บ้างและมีประโยชน์อย่างไรสำหรับคนที่ถือบัตร คำตอบก็คือบัตรกดเงินสดอีซี่บายคือบัตรกดเงินสดประเภทหนึ่งที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อของบัตรยูเมะพลัสนั่นเอง โดยบัตรอีซี่บายจะให้บริการทางการเงินแก่คนที่ถือบัตรซึ่งจะช่วยให้ชีวิตของคนที่เป็นเจ้าของบัตรสะดวกสบายง่ายขึ้นทีเดียว เมื่อต้องจ่ายค่าใช้จ่ายที่เร่งด่วนหรือมีเหตุฉุกเฉินอันใด ก็สามารถใช้บัตรอีซี่บายกดเงินออกมาใช้ได้ บางท่านอ่านถึงตรงนี้อาจจะยังสับสนอยู่ว่า easy buy กับ umay plus อันเดียวกันไหม คำตอบก็คือเป็นเจ้าของเดียวกันนั่นเอง โดยถ้าหากว่าสมัครบัตรอีซี่บายในช่วงนี้ท่านก็จะได้รับอัตราดอกเบี้ยเพียง 0 เปอร์เซ็นต์ยาวนานถึง 30 วันเลยทีเดียว ส่วนประเภทของบัตรกดเงินสดใบนี้ก็มีด้วยกันสองแบบ แบบแรกคือแบบธรรมดาสำหรับผู้มีรายได้ต่อเดือน 7,000 บาทไม่ต่ำไปกว่านั้น อย่างที่สองสำหรับบัตรอีซี่บายก็คือแบบพรีเมียร์ซึ่งผู้ที่รายได้ต่อเดือนมากกว่า 20,000 บาทเท่านั้นถึงจะได้ครอบครองบัตรอีซี่บายแบบนี้ โดยอัตราค่าธรรมเนียมรวมดอกเบี้ยต่อปีสูงสุดจะไม่เกินกว่า 19.8 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ส่วนสิทธิประโยชน์จากบัตรอีซี่บายคือการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก แถมท่านผู้อ่านหากทำบัตรไปแล้วก็สามารถจ่ายคืนบัตรอีซี่บายได้แบบอิสระคือจะเท่าไหร่ก็ได้แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 3 เปอร์เซ็นต์หรือ 200 บาทต่อเดือน ยิ่งจ่ายมากดอกก็ยิ่งลดเงินต้นที่กู้เงินอีซี่บายมาก็ยิ่งหมดไว แถมนอกจากนั้นแล้วหากท่านใช้น้อยจะกดน้อยแค่ 100 ท่านก็กดจากบัตรอีซี่บายได้ โดยตู้ที่ท่านสามารถกดได้ก็คือทุกตู้ของธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงไทยและนอกจากนั้นก็ยังมีธนาคารกรุงเทพ ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และสินเชื่อ easy buy ก็กดใช้ได้จากตู้ของทางธนาคารไทยพาณิชย์ด้วยเช่นกัน โดยกดเงินจากตู้เหล่านี้ดอกอีซี่บายก็ยังคงเท่าเดิมไม่ได้เสียเพิ่มแต่อย่างใด ส่วนท่านที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยเท่าไหร่เชื่อว่าเมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ท่านก็น่าจะได้รับทราบคำตอบในระดับหนึ่ง

เงื่อนไขเพื่อสมัครทำบัตรอีซี่บายและวิธีสมัคร

 

ท่านที่ต้องการเป็นเจ้าของบัตรอีซี่บายเงื่อนไขสำคัญที่จะทำให้ท่านสมัครบัตรกดเงินสดใบนี้ได้ก็คือท่านจะต้องมีสัญชาติไทย อายุของท่านตามที่บริษัท easy buy กำหนดไว้จะต้องไม่เกินกว่า 55 ปีและจะต้องไม่น้อยไปกว่า 20 ปี โดยรายได้นอกจากมากกว่า 7,000 บาทต่อเดือนแล้ว บัตรอีซี่บายยังกำหนดให้ต้องมีที่อยู่และเบอร์โทรในเขตที่ท่านได้ทำการสมัครไม่ใช่ว่าเป็นคนอาศัยอยู่ที่อื่นแล้วมาเปิดบัตรแต่อย่างใด และข้อมูลเบอร์โทรติดต่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์ส่วนตัวหรือเบอร์ที่ทำงานจะต้องติดต่อได้ตลอดไม่ใช่ว่าทางบัตรอีซี่บายติดต่อไปแล้วติดต่อไม่ได้แต่อย่างใด โดยในส่วนของวิธีสมัครนั้นท่านสามารถทำได้โดยตรงผ่านสาขาใกล้บ้านท่านของผู้ให้บริการ แต่ถ้าหากท่านหาสาขาใกล้สุดไม่เจอ ท่านอาจจะเข้าไปแสดงความจำนงค์เพื่อสมัครบัตรกดเงินสดในเว็บไซต์ของทางอีซี่บายก่อนก็ได้เช่นกัน 

 

ข้อสงสัยอื่นๆ และการหาข้อมูลออนไลน์เกี่ยวกับบัตรอีซี่บาย

สำหรับท่านที่สงสัยว่าบัตรใบนี้เป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายหรือไม่ คำตอบก็คือการดำเนินเรื่องหากเป็นไปตามขั้นตอน หลักฐานเอกสารทุกอย่างถูกต้องก็จะได้บัตรอีซี่บายมาอย่างง่ายดายแน่นอน ส่วนบางท่านอาจจะสงสัยว่าใช้ทำอะไรได้อีกนอกจากกดเงินสดออกมาใช้ผ่อนของได้ไหม คำตอบก็คือทำได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการกับทางผู้ให้บริการ ส่วนถ้าหากท่านอยากติดต่อสอบถามเรื่องบัตรอีซี่บายกับทางพนักงานผู้ให้บริการโดยตรง เพราะยังมีข้อสงสัยในด้านอื่นๆ เกี่ยวกับการบริการ ท่านก็สามารถทำได้โดยเบอร์โทรอีซี่บายซึ่งก็คือ 02 695 000

 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กู้เงินช้อปปี้ บริการเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
Scroll to Top