บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรสมัครง่ายใช้เอกสารน้อย
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ฐานเงินเดือนเท่าไหร่ถึงสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้เช็คเลย!

บัตรกดเงินสดกสิกรเป็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายเป็นอย่างมากเพราะท่านสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไทยผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอพเคพลัสได้เลยโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปติดต่อขอทําบัตรกดเงินสดกสิกรที่สาขาบริการเพียงอย่างเดียว และนอกจากช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรที่ทำได้ง่ายแล้วในเรื่องของคุณสมบัติผู้สมัครก็มีเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น โดยผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 7,500 บาทขึ้นไป และมีอายุงานมาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน นอกจากนี้แล้วในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผู้สมัครจะต้องเป็นบุคคลที่ถือสัญชาติไทยที่มีอายุระหว่าง 20-70 ปี ซึ่งหากท่านมีคุณสมบัติและมีฐานเงินเดือนตามข้อมูลข้างต้นการสมัครบัตรกดเงินกสิกรจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ส่องวิธีใช้บัตรกดเงินสดกสิกรล่าสุด

สำหรับวิธีใช้บัตรกดเงินสดจากธนาคารกสิกรไทยนั้นต้องบอกเลยว่าท่านสามารถใช้ได้ทั้งในส่วนของการกดเงินสดจากบัตรกดเงินสดกสิกรออกมาใช้จ่ายรวมไปถึงการใช้บัตรกดเงินสด kbank รูดซื้อสินค้า และนอกจากนี้แล้วทางธนาคารกสิกรไทยยังได้จัดทำโปรโมชั่นสำหรับการผ่อนสินค้าด้วยบัตรกดเงินสดกสิกรอีกด้วย ซึ่งโปรโมชั่นที่ว่านี้จะเป็นการผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 36 เดือน เพียงแค่ท่านชำระค่าสินค้าและบริการด้วยบัตรกดเงินสดกสิกรไทยที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Union Pay เราบอกได้เลยว่าเพียงแค่ท่านมีบัตรกดเงินสดกสิกรท่านก็จะมีเงินด่วนพร้อมใช้ตลอดเวลาและไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนท่านสามารถคลายกังวลได้เลยเพราะไม่ว่าจะกดเงินสด ผ่อนสินค้า หรือใช้รูดซื้อของท่านที่สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรก็สามารถทำได้ทั้งสิ้น

บัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยไม่แพงอย่างที่คิด!

หากท่านเป็นหนึ่งในบุคคลที่กำลังกังวลว่าบัตรกดเงินสดกสิกรคิดดอกเบี้ยแพงไหมหรือการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรดอกเบี้ยเท่าไหร่อยู่นั้นในวันนี้เราจะพาท่านมาไขข้อข้องใจไปพร้อม ๆ กัน สำหรับการคิดดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรนั้นไม่แพงอย่างที่ใครหลาย ๆ คนคิดอย่างแน่นอนเพราะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 18% ต่อปีเท่านั้น และบัตรกดเงินสดกสิกรจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งหากเราเทียบการคิดดอกเบี้ยของการทําบัตรกดเงินสดกสิกรกับเกณฑ์การคิดดอกเบี้ยทั่วไปของตลาดบัตรกดเงินสดที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 28% ต่อปีเราจะเห็นได้เลยว่าผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดกสิกรนั้นมีดอกเบี้ยที่ไม่แพงมากนักและยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ท่านสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์อนุมัติเร็วได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กู้เงินช้อปปี้ บริการเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
Scroll to Top