รถแลกเงินกสิกร

รถแลกเงินกสิกร

รถแลกเงินกสิกรสินเชื่อรถที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน

สินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี 2567 แนะนำข้อมูลรถแลกเงินกสิกรเบื้องต้นต้องรู้ สรุปสั้นๆ เช็คเลย 

 

สินเชื่อรถช่วยได้จากธนาคารกสิกรไทย ต้องการเงินด่วนรถแลกเงินกสิกรช่วยได้ สรุปข้อมูลสำคัญสินเชื่อรถแลกเงินกสิกร เลือกแบบที่ใช้ได้ดอกเบี้ยเริ่มต้นเท่าไรบ้าง เช็คเลย 

 

ไม่แสดงข้อมูลรายได้ก็กู้รถแลกเงินกสิกรได้ 

kbank รถแลกเงิน ให้มีการวางหลักทรัพย์โดยเจ้าของกรรมสิทธิ์จะต้องทำการดำเนินเรื่องด้วยตนเองเป็นผู้ขอกู้และแสดงเล่มทะเบียนเอกสารหลักฐานทั้งนี้ไม่จำเป็นจะต้องแสดงเอกสารรายได้และทางธนาคารจะไม่มีการตรวจสอบเครดิตบูโร โดยสินเชื่อรถช่วยได้จะสามารถรับได้สำหรับประเภทรถเก๋ง รถกระบะ และรถตู้ ไฟแนนซ์รถกสิกร ต้องการเงินด่วนแบบประเภทนี้มีรายละเอียดเงื่อนไขรถแลกเงินกสิกรที่เป็นไปตามแบบจำนำรถทะเบียนไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งปกติโดยจะได้รับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปี 

รายละเอียดเบื้องต้นรถแลกเงินกสิกรแบบจำนำทะเบียนรถ 

สินเชื่อรถช่วยได้รถแลกเงินกสิกรแบบที่ต้องมีการ ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งทะเบียนรถเรียกว่า crl เป็นรูปแบบของประเภทรถที่จะรับทั้งรถเก๋ง รถกระบะ และรถตู้ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ สามารถที่จะอนุมัติวงเงินหลังจากพิจารณาแล้วได้แบบเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นวงเงิน kbank รถแลกเงินสูงสุดจากที่ได้มีการประเมินราคาโดยผู้เชี่ยวชาญของธนาคารเรียบร้อยแล้วเท่านั้น รถจะสามารถรับได้ไม่เกิน 16 ปีและสามารถทำสัญญารถแลกเงินผ่อนชำระได้สูงสุดที่ 6 ปีหรือ 72 เดือน ทั้งนี้หลังจากระยะเวลาการทำสัญญารวมกับอายุรถแล้วรถต้องไม่เกิน 21 ปี ท่านจะได้รับอัตราดอกเบี้ยแบบเริ่มต้นที่ 13.5% ต่อปีซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อย่างไรก็ตามในกรณีสินเชื่อรถแลกเงินกสิกรที่มีการโอนเล่มทะเบียนรถได้ก็จะสามารถได้รับอัตราดอกเบี้ยเลือกได้ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ยไฟแนนซ์รถยนต์ดอกเบี้ยถูกแบบคงที่เริ่มต้น 3.6% หรือไม่ได้ด้วยเช่นกัน 

รายละเอียดเบื้องต้นรถแลกเงินกสิกรแบบโอนเล่มทะเบียนรถบรรทุก

เป็นเจ้าของรถบรรทุกเป็นกรรมสิทธิ์ของคุณเองสามารถขอสินเชื่อรถแลกเงินกสิกรปล่อยกู้ได้ สามารถที่จะวางหลักทรัพย์สินเชื่อรถช่วยได้และขอวงเงินสินเชื่อรถแลกเงินกสิกรได้โดยละเอียดเบื้องต้นที่คุณจะได้รับมีดังต่อไปนี้ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ ประเภทนี้จะต้องมีการโอนเล่มทะเบียนไว้ก่อน โดยประเภทหลักทรัพย์สินเชื่อทะเบียนรถยนต์เป็นรถบรรทุกจะได้รับวงเงินการอนุมัติสูงสุดที่ 90% หลังจากที่มีการประเมินราคาเรียบร้อยแล้วโดยปกติก็จะมีการประเมินราคารถบรรทุกค่อนข้างสูง ไฟแนนซ์รถยนต์ดอกเบี้ยถูกนอกจากนี้ยังสามารถรับรถอายุของรถบรรทุกได้สูงสุดถึง 16 ปีแต่ทั้งนี้ระยะเวลาในการผ่อนชำระ kbank รถแลกเงินเสร็จสิ้นจะต้องไม่เกินลดอายุ 21 ปี ตัวอย่างเช่นถ้าลดอายุแค่ 10 ปีก็สามารถเลือกผ่อนยาวๆไปได้เลย โดยระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุดก็สามารถเลือกไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งเองได้โดยสูงสุดจะอยู่ที่ 6 ปี คิดเป็นต่อเดือนคือ 72 เดือน 

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กู้เงินช้อปปี้ บริการเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
Scroll to Top