บัตรกดเงินสดกรุงศรี

บัตรกดเงินสดกรุงศรี

บัตรกดเงินสดกรุงศรีสมัครง่ายผ่านแอพกรุงศรี
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 3 เท่าของรายได้

เช็คคุณสมบัติเบื้องต้นก่อนทำการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรี

 

ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีในบทความนี้เราจะมาแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาปพร้อม ๆ กัน ซึ่งการตรวจสอบคุณสมบัติก่อนทำการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีถือได้ว่าเป็นขั้นตอนแรก ๆ ที่ท่านควรทำเมื่อต้องการสมัครบัตรกดเงินสดดี ๆ สักใบเพราะการตรวจสอบคุณสมบัติเบื้องต้นจะทำให้ท่านทราบว่าท่านเหมาะที่จะสมัครบัตรกดเงินสดตัวที่ท่านสนใจอยู่หรือไม่ และสำหรับคุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีจะประกอบไปด้วยคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  1. ในการสมัครบัตรกรุงศรีประเภทสินเชื่อบัตรกดเงินสดผู้สมัครจะต้องมีอายุระหว่าง 20-59 ปี
  2. ในกรณีที่ผู้ผู้สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเป็นพนักงานประจำผู้สมัครจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป
  3. หากผู้สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีเป็นเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 200,000 บาทขึ้นไป
  4. ผู้สมัครจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงานจึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีได้

บัตรกดเงินสดกรุงศรีวงเงินใช้จ่ายสูงมาก สมัครเลย!

ต่อมาเราจะพาท่านมาส่องวงเงินอนุมัติจากบัตรกดเงินสดกรุงศรีกัน! ต้องบอกเลยว่าการสมัครบัตรกดเงินสดจากํนาคารกรุงศรีนอกจากจะเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายแล้วยังเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่วงเงินอนุมัติสูงมากอีกด้วย โดยวงเงินอนุมัติสูงสุดของบัตรกดเงินสดกรุงศรีจะอยู่ที่ 1 ล้านบาทซึ่งจะขึ้นอยู่กับรายได้ของผู้กู้อีกที และนอกจากนี้แล้วในเรื่องของดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดก็ยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่แพงมากนักอีกด้วยหากเราทำการเทียบกับการดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกับสถาบันการเงินอื่น ๆ โดยการคิดอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดกรุงศรีจะสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ดังนั้นหากใครมองหาบัตรกดเงินสดที่ให้วงเงินสูงและมีอัตราดอกเบี้ยค่อนข้างต่ำท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรี

ส่องช่องทางในการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีล่าสุด

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีในเรื่องของช่องทางการสมัครนั้นท่านจะสามารถยื่นเรื่องสมัครได้ทั้งช่องทางออนไลน์และยื่นเรื่องสมัครผ่านสาขาบริการของธนาคารกรุงศรีอยุธยา โดยการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ท่านสามารถเข้าไปกรอกข้อมูลเพื่อขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดกรุงศรีที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงศรีได้เลยหรือท่านจะทำการยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีผ่านแอพ KMA ก็ได้เช่นกัน และในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีแต่ไม่ต้องการเดินทางไปติดต่อที่สาขาบริการท่านสามารถสอบถามข้อมูลผ่านบัตรกรุงศรีโทร 1572 เพื่อสอบถามข้อมูลได้เลย โดยจะมีทางเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือท่านเกี่ยวกับขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาและคอยตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บัตรกรุงศรี

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กู้เงินช้อปปี้ บริการเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
Scroll to Top