บัตรกดเงินสดโลตัส

บัตรกดเงินสดโลตัส

บัตรกดเงินสดโลตัสสมัครง่ายได้ทุกสาขา
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

ทำบัตรกดเงินสดโลตัสง่ายไหม? และข้อดีข้อเสียในปี 2567 / 2024

 

แน่นอนว่าคนที่ชอบความสะดวกสบาย บัตรกดเงินสดโลตัสถือเป็นทางเลือกหนึ่งของคนที่ชอบไปซื้อของในซูปเปอร์มาร์เก็ตและต้องการสินเชื่อเงินด่วน เพราะบัตรโลตัสมีให้บริการในรูปแบบของบัตรสินเชื่อด้วยเช่นกันเพื่อให้ท่านซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านบัตรกดเงินสดโลตัสได้แบบเบาใจและรวดเร็วมากขึ้น เนื่องจากบริการบัตรใบนี้มีออกมาเพื่อช่วยลดความหนักใจในยุคที่ข้าวยากหมากก็แพง แต่หลายๆ ท่านก็อาจจะยังไม่ทราบว่าข้อดีข้อเสียของบัตรใบนี้มีอะไรบ้าง ซึ่งการจะทราบเช่นนั้นได้จะต้องทราบก่อนว่าบัตรกดเงินสดโลตัสสามารถทำอะไรได้บ้าง โดยชื่อเต็มๆ แบบเรียกเป็นทางการก็คือบัตรสินเชื่อโลตัสพรีเมียร์ ซึ่งนอกจากจะเป็นเป็นบัตรสำหรับใช้เงินจากสินเชื่อภายใต้วงเงินที่ได้รับแล้ว ยังสามารถใช้เป็นบัตรผ่อนสินค้าได้อีกด้วย และเป้าหมายหลักของบัตรใบนี้ก็คือต้องการช่วยให้การจับจ่ายใช้สอยของประชาชนคนที่ถือบัตรเป็นแบบลื่นไหลไร้จุดสะดุด โดยบัตรกดเงินสดโลตัสเปิดให้ท่านสามารถทำธุรกรรมสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชี โดยทำผ่านแอป UCHOOSE โดยสมาชิกบัตรกดเงินสดใบนี้สามารถเปลี่ยนวงเงินในให้กลายเป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีในแบบทันทีแถมสามารถทำได้ด้วยตัวเองอีกด้วย แต่ท่านที่ถือบัตรกดเงินสดโลตัสจะต้องติดตั้งแอป UCHOOSE และเข้าไปใช้บริการผ่านตัวเลือกใหม่อย่าง UCASH บนแอป UCHOOSE ซึ่งสมัครและทำได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว ลูกค้าของบัตรกดเงินสดโลตัสก็สามารถเบิกถอนเงินสดเวลาใดก็ได้ไม่มีติดขัดแต่อย่างใด ถือเป็นบริการดีๆ ที่น่าสนใจแต่ก็ยังไม่ได้หมดแค่นั้นบัตรกดเงินสดโลตัสยังมีบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจอีก

ประโยชน์อื่นๆ จากบัตรกดเงินสดโลตัส

 

สำหรับท่านที่สงสัยว่ายังมีประโยชน์อื่นๆ อีกหรือไม่กับบัตรใบนี้ คำตอบก็คือมีข้อน่าสนใจอีกหลายประการทีเดียว โดยสำหรับท่านที่สงสัยว่าบัตรกดเงินสดโลตัสกดตู้ไหนได้บ้าง คำตอบก็คือได้ทุกตู้เอทีเอ็มไม่จำเป็นจะต้องเป็นตู้ที่อยู่ภายในห้างโลตัสโลตัสเท่านั้นแต่ตู้ข้างนอกห้างก็กดได้เช่นกัน ขอเพียงแต่ท่านไม่ลืมเอาบัตรกดเงินสดโลตัสติดตัวออกจากบ้านไปด้วยก็สามารถกดเงินได้ โดยรหัสบัตรสำหรับกดเงินสดก็จะมีลักษณะเหมือนรหัสเอทีเอ็มโดยทั่วไปที่ปัจจุบันนี้มีด้วยกัน 6 หลักนั่นเอง และบางท่านอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ที่จะสามารถถอนได้แต่ละครั้ง คำตอบก็คือต้องไม่ต่ำกว่า 1,000 บาทแต่สูงสุดจะไม่เกิน 25,000 บาทและบัตรกดเงินสดโลตัสสามารถใช้ถอนเงินได้แต่ละวันแค่ 3 ครั้งเท่านั้น อ่านถึงตรงนี้หลายท่านก็คงสงสัยว่าสมัครบัตรกดเงินสดโลตัสคุณสมบัติจะต้องมีอะไรบ้าง คำตอบก็คือขอแค่มีสัญชาติไทยและอายุเกิน 20 ปีก็สามารถเปิดบัตรดังกล่าวได้แล้ว โดยบัตรกดเงินสดโลตัสสามารถใช้ผ่อนสินค้าและบริการได้หลายอย่าง ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าโลตัสก็ได้ไม่ว่าจะเป็นสินค้าของโลตัสเองหรือร้านค้าภายในห้างที่ร่วมรายการ นอกจากนั้นท่านจะผ่อนแอร์หรือแม้แต่ผ่อนตู้เย็นโลตัสก็ทำได้แต่ท่านอาจจะต้องศึกษาเงื่อนไขและข้อกำหนดต่างๆ รวมถึงการคิดดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดโลตัสด้วยก่อนที่จะทำเรื่องซื้อผ่อน

ข้อควรรู้อื่นๆ เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดโลตัส

บางท่านอ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็อาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสดโลตัสผ่านยากไหม คำตอบก็คือหากท่านเตรียมตัวมาอย่างดีหลักฐานเอกสารต่างๆ ครบถ้วนก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดโลตัสได้อย่างไม่ยากแต่อย่างใด และบางคนก็อาจจะสงสัยว่าบัตรกดเงินสดโลตัสกี่วันอนุมัติ คำตอบก็คือเพียงไม่กี่วันเท่านั้น และการคิดดอกบัตรกดเงินสดใบนี้ก็เป็นไปตามกฎหมายและเป็นธรรมอีกด้วย ส่วนท่านที่อยากทราบข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับบัตรกดเงินสดโลตัสเช่นบางท่านอาจจะอยากทราบว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ ก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ในโลกอินเตอร์เน็ต โดยการเข้าไปค้นในกูเกิ้ลและในช่องคำค้นถ้าพิมพ์คำว่า “บัตรกดเงินสดโลตัส pantip” ก็น่าจะได้ข้อมูลที่หลากหลายทีเดียว

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กู้เงินช้อปปี้ บริการเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
Scroll to Top