ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

สมัครกู้ช้างไทยเงินกู้แหล่งเงินด่วนถูกกฎหมาย
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อายุผู้กู้
25-50 ปี
วงเงินให้กู้
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สิทธิพิเศษของการใช้บริการสินเชื่อช้างไทยเงินกู้

 

ช้างไทยเงินกู้เป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ที่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลังซึ่งสิทธิพิเศษของการสินเชื่อเงินด่วนอย่างช้างไทยเงินกู้ก็คือ ผู้ที่มีการผ่อนชำระครบ 6 เดือนไม่มีประวัติค้างจ่ายสามารถขอกู้เงินด่วนถูกกฎหมายเพิ่มได้ วงเงินที่จะได้รับเพิ่มจะน้อยกว่าหรือเท่ากับเงินต้นที่ได้ชำระเงินคืนและช้างไทยเงินกู้จะขยายระยะเวลาการผ่อนชำระเงินคืนอีกด้วย เอกสารที่จะต้องเตรียมในการขอเพิ่มวงเงินกู้ช้างไทย สัญญาเงินกู้ช้างไทยพร้อมลงลายชื่อผู้ขอสินเชื่อซึ่งคุณจะต้องกรอกใบสมัครช้างไทยเงินกู้ให้ครบถ้วน, สำเนาบัตรประชาชนผู้ขอสินเชื่อช้างไทยพร้อมลงลายชื่อ คุณจะต้องกรอกข้อมูลไลน์ไอดี เบอร์โทร ช่วงเวลาที่สามารถติดต่อได้, สำเนาสลิปเงินเดือน/รายการเคลื่อนไหวบัญชีย้อนหลัง 1 เดือน, แอ็ด LINE Official Account ชื่อไอดี “@aa99” พร้อมแจ้ง ชื่อ-นามสกุล เลขบัตรประชาชนในไลน์ คุณสามารถยื่นเอกสารการขอเพิ่มวงเงินช้างไทยเงินกู้ได้ที่ ช้างไทยเงินกู้ทุกสาขาหรือจะยื่นเอกสารขอสินเชื่อช้างไทยผ่านทางไปรษณีย์โดยจะต้องส่งมาที่บริษัท บีส ไดเมนชั่น จำกัด (ฝ่ายสินเชื่อ) 

ช้างไทยเงินกู้มีสินเชื่อที่น่าสนใจอะไรบ้าง

ช้างไทยเงินกู้จะให้บริการสินเชื่อมากมายทั้งสินเชื่อบุคคลที่ไม่เช็คเครดิตบูโรให้วงเงินสูงสุด 100,000 บาท สินเชื่อจำนำทะเบียนรถหรือสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์มือสองที่มีระยะเวลาผ่อนชำระเงินคืนสูงสุด 2 ปี ขายฝากที่ดินที่เหมาะสำหรับคนต้องการเงินก้อนด่วนและขายรถมอเตอร์ไซค์มือสองสมัครง่ายโอนเงินเข้าบัญชีทันทีเมื่ออนุมัติวงเงิน สำหรับการแจ้งผลอนุมัติวงเงินช้างไทยเงินกู้จะแจ้งผลอนุมัติสินเชื่อภายใน 7 วันทำการเมื่อได้รับเอกสารการสมัครสินเชื่อช้างไทยและเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อช้างไทยครบถ้วนแล้ว หลังจากที่คุณผ่านได้รับวงเงินเพิ่มแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ช้างไทยเงินกู้จัดส่งการผ่อนชำระให้ในไลน์ 

ติดเครดิตบูโรสามารถสมัครช้างไทยเงินกู้ได้ไหม 

ผู้ที่มีประวัติค้างจ่าย ติดเครดิตบูโรคงจะกังวลว่า คุณสามารถกู้เงินด่วนถูกกฎหมายได้ที่ไหนบ้าง ช้างไทยเงินกู้เป็นสินเชื่อถูกกฎหมายที่ทุกคนสามารถสมัครเงินกู้ถูกกฎหมายได้ซึ่งช้างไทยเงินกู้จะเปิดกว้างสำหรับผู้ที่ติดเครดิตบูโรให้สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลช้างไทยเงินด่วนได้ ทางช้างไทยเงินกู้อาจจะพิจารณาผู้ที่มีประวัติค้างจ่ายหรือติดเครดิตบูโรจากที่คุณจะได้รับวงเงินตามที่สินเชื่อช้างไทยได้กำหนดไว้แต่พอคุณติดเครดิตบูโรก็จะทำให้ได้รับวงเงินอนุมัติน้อยลง แม้ว่าคุณจะได้รับวงเงินอนุมัติช้างไทยเงินกู้น้อยกว่าเกณฑ์ที่กำหนดไว้แต่บริษัทก็เต็มใจที่จะช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินซึ่งการขอกู้เงินด่วนถูกกฎหมายจะช่วยให้คุณมีความปลอดภัย หากว่าคุณขอกู้เงินนอกระบบก็อาจจะเสี่ยงต่อการโดนเอารัดเอาเปรียบเมื่อคุณไม่ทำการผ่อนชำระก็จะโดนเจ้าหนี้ทวงทั้งที่บ้าน ที่ทำงานจนไม่สามารถไปไหนได้ ทางออกที่คุณจะทำได้เมื่อต้องการใช้เงินคือ การขอกู้เงินด่วนถูกกฎหมายที่ให้บริการทั้งธนาคารและสถาบันการเงิน

ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม

กู้ออนไลน์ธนาคารออมสินสมัครง่ายอนุมัติไวมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
กู้เงินช้อปปี้ บริการเงินด่วนดอกเบี้ยต่ำ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินให้กู้
สูงสุด 20,000 บาท
Scroll to Top